❓Ra mắt một hãng mỹ phẩm cao cấp có thực sự đơn giản

❓Ra mắt một hãng mỹ phẩm cao cấp có thực sự đơn giản?
❓Đâu phải chỉ cần tới Hàn Quốc là có thể dễ dàng đặt hàng.
❓Đâu phải chỉ cần đầu tư số vốn khổng lồ và ngồi chờ thành phẩm là xong .
❓Chẳng có gì cứ đơn giản tự nhiên mà trở nên hoàn hảo cả…
Phía sau mỗi 1 bộ sản phẩm của SYLIC đẳng cấp là cả một quá trình đầu tư tỉ mỉ từ chất lượng tới mẫu mã để cho ra một thành phẩm hoàn hảo nhất.
Chúng tôi đã phải hao tâm lao lực đến thế nào trước khi sản phẩm đến được tay người tiêu dùng ???
Những cuộc họp kéo dài bất tận cho dù là chi tiết nhỏ nhất. Đến khi về Việt Nam cũng vẫn là những cuộc điện thoại trao đổi tranh luận hàng giờ đồng hồ – bất đồng ngôn ngữ khiến việc trao đổi trở nên khó khăn hơn gấp nhiều lần nhưng cũng ko ngăn cản đc hành trình chúng tôi tạo nên những đứa con hoàn hảo của thương hiệu Mpcc SYLIC .
Hàng trăm lần thử nghiệm sản phẩm để đáp ứng đúng tiêu chuẩn và mong muốn yêu cầu của người tiêu dùng Việt Nam . Tỉ mỉ từ khâu thiết kế và chọn chất liệu vỏ hộp nhãn mác .
Đã có những thời điểm, SYLIC đã phải bỏ đi cả lô nhãn mác chai lọ đã in ấn hoàn chỉnh để thay lô mới vì 1 số chi tiết nhỏ chưa được hoàn toàn ưng ý . Bạn có thể tin hoặc không, chúng tôi và cả đối tác là nhà máy sản xuất mỹ phẩm Hàn Quốc đã đặt trọn niềm tin vào đứa con tinh thần này – chúng tôi nuôi dưỡng và hoàn chỉnh nó 1 cách trọn vẹn để vào những ngày sắp tới đây 29/7/2017 . Slimming Care sẽ cho ra mắt thị trường đứa con tinh thần mà bao lâu nay chúng tôi đã ấp ủ ❤️
SYLIC – niềm tự hào của chúng tôi
❤️ Và sẽ là niềm tự hào của thị trường mỹ phẩm Việt Nam …
#SYLIC_Korea_Cosmetic
#CommingSoon
See Translation

One thought on “❓Ra mắt một hãng mỹ phẩm cao cấp có thực sự đơn giản

  1. Thu Nguyenminh

    Làm việc với đối tác Hàn Quốc. SYLIC đang được phái đẹp trông đợi sẽ làm nên cuộc cách mạng tôn vinh vẻ đẹp của phụ nữ Việt.

    Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *