Bật mí cách dùng thuốc tăng sức đề kháng cho bé hiệu quả

Thời tiết là được cho là thủ phạm dẫn đến những căn bệnh thông thường ở trẻ, thực chất thời tiết chỉ là một yếu tố, sức đề kháng yếu ở trẻ mới chính là điều kiện để bệnh phát triển.
Khi thời tiết  thay đổi, nhất là vào mùa đông, nhiệt độ xuống thấp kèm độ âm trong không khí cao, tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn hay virus phát triển. Trẻ em là đối tượng tấn công chính do sức đề kháng ở trẻ vãn còn non nớt. Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy, khi còn ở trong bụng mẹ, trẻ đang bảo vê trong môi trường sạch sẽ, yên tĩnh và trong lành  nhưng khi ra ngoài thì trẻ đối diện với sự tấn công của hàng loạt những vi khuẩn hay khói bụi gây ra bệnh. Nhiều bậc phụ huynh vì lo lắng cho sức khỏe của con em mình mà cho bé sử dụng thuốc tăng sức đề kháng cho bé. Điều này là hợp lý nhưng cần kết hợp với những thói quen khác để việc dùng thuốc được hiệu quả.
Cho trẻ bú sữa mẹ
Trẻ em trong những giai đoạn đầu đời muốn phát triển một cách khỏe mạnh thì không thể thiếu được vai trò của sữa mẹ. Sữa mẹ không chỉ là nguồn dinh dưỡng dồi dào, phong phú mà còn bổ sung những chất đề kháng vô cùng cần thiết ở trẻ. 
Tiêm chủng
Không phải ngẫu nhiên mà trẻ em thường xuyên phải tiêm phòng nhiều hơn người lớn. Bên cạnh việc sử dụng thuốc tăng sức đề kháng cho bé thì các mũi tiêm phòng này cũng là một cách giúp trẻ tránh khỏi những căn bệnh lây nhiễm hay làm suy giảm một vài chức năng trong cơ thể như sởi, thủy đậu, viêm não, viêm gan….
Giúp trẻ ngủ ngon
Giấc ngủ luôn đóng một vai trò tích cực đối với sử phát triển ở trẻ nhỏ. Ban đêm là thời điểm các hormone tăng trưởng được phóng thích và kích hoạt sự phát triển của não. Một giấc ngủ ngon hàng đêm sẽ giúp trẻ cao lớn, tăng cân. Khi trẻ có một giấc ngủ ngon, sẽ không có tình trạng lờ đờ, uể oải vào sáng hôm sau, tinh thần tỉnh táo giúp bé ăn ngon hơn, chơi cũng ngoan hơn và cung cấp cho trẻ một hệ miễn dịch mạnh mẽ. 
Cung cấp dinh dưỡng đầy đủ
Muốn tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ thì mẹ cũng không quên xây dựng một chế độ dinh dưỡng đầy đủ cho trẻ nhỏ. Các loại thực phẩm cung cấp cho bé không cần nhiều nhưng cần đảm bảo rằng trẻ đang được cung cấp một nguôn dưỡng chất đầy đủ, đa dạng và cân đối. Trong khẩu phần ăn hàng ngày, mẹ nên kết hợp các loại rau củ có lợi với những thức ăn giàu protein như thịt hay cá.
Xem thêm về http://antuongthethaohangnam.com/thuoc-bo-cho-tre-em-bieng-an-ma-me-nen-biet/
 
 

Chỉ mất 30s để đọc thông tin này::

Lựa chọn sản phẩm bigbb plus có tác dụng đặc biệt với các bé thường xuyên bị các bệnh về viêm đường hô hấp trên hay tái phát như: chảy nước mũi, viêm họng, viêm thanh quản, viêm amidan, ho, khản tiếng cấp và mãn tính.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *