Dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ TPHCM

Bạn cảm thấy khó chịu khi bồn cầu bị tắc? Bạn thấy rắc rối khi ống nước thải bị hỏng? Đó là những tình trạng thường gặp phải do tắc cống nghẹt. Vậy bạn đã biết nguyên nhân dẫn đến tình trạng này và dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ TPHCM ở đâu chưa? Nếu chưa thì đừng chần chừ bỏ qua bài viết vô cùng hữu ích sau đây nhé!
Tại sao bồn cầu hoặc ống cống bị nghẹt?
Tình trạng này xảy ra là do những chất thải, lỡ tay đổ xương cá, dầu mỡ, đầu cá, thức ăn xuống ống cống hoặc tóc rụng, những lần sửa nhà cửa bụi bậm,… khi lâu ngày nó sẽ bám vào thành ống và làm cho nước thải không thể nào chảy thoát được. Đấy là những lý do mà nguyên nhân chính gây ra việc cống bị tắc nghẹt.
Những cách thông cống thông thường
Đun nước sôi sau đó hòa với bột thông cống và đổ xuống ống cống, hoặc đổ vào bồn cầu để thông một cách nhanh nhất có thể.
Dùng một thanh kim loại hoặc có thể dùng móc đồ quần áo bẻ cho nó thẳng tạo thành cây móc, và móc các rác thải hay tóc rối bị rơi xuống ống cống .
Dùng những động vật da trơn như con lươn hay con cá lóc thả xuống ống cống nó sẽ giúp thông cống một cách nhanh chóng.
Hiện nay trên thị trường có bán rất nhiều các loại bột, thuốc thông cống hoặc thông nhà vệ sinh cũng khá hiệu quả bạn cũng có thể sử dụng cách này.
Dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ là gì?
Khi bạn sử dụng những giải pháp thông cống thông thường trên mà không hiệu quả hoặc bạn không có thời gian để thông cống thì có thể gọi cho những công ty có dịch vụ thông cống để được hỗ trợ và xử lý những rắc rối đó một cách nhanh nhất. Phương pháp này vừa giúp bạn rút ngắn thời gian, vừa đem lại hiệu quả đáng kể, giải quyết được tình trạng tắc nghẽn cống nhà bạn.
Tại sao nên chọn dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ của chúng tôi?
Công ty rút hầm cầu siêu rẻ Hồng Phước được hình thành từ lâu đời và được rất nhiều khách hàng hài lòng và tin tưởng. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, cẩn thận và nhiệt tình cùng với những trang thiết bị hiện đại và giá thành dịch vụ siêu rẻ, đảm bảo sẽ mang đến cho bạn một sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng. Chúng tôi cam kết sẽ làm sạch những tắc nghẹt cống, xử lý gọn gàng và nhanh chóng những mùi hôi, mùi khó chịu mà không làm gián đoạn đến sịnh hoạt của nhà bạn. Hơn nữa, Hồng Phước cũng có dịch vụ phục vụ 24/24 và cả những ngày lễ tết nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm và gọi ngay cho chúng tôi nếu có bất kì rắc rối hay khó khăn nào nhé!