Giới thiệu sơ lược về hãng mỹ phẩm Innisfree (Hoá ra chị Kim Tae Hee và Song Hye Kyo và rất nhiều người đẹp từng quen mặt với các 8x

Giới thiệu sơ lược về hãng mỹ phẩm Innisfree (Hoá ra chị Kim Tae Hee và Song Hye Kyo và rất nhiều người đẹp từng quen mặt với các 8x, đầu 9x từng là gương mặt đại diện của Innis đó) ❤️
Innisfree là một thương hiệu mỹ phẩm chiết xuất từ thiên nhiên thuộc thuộc Tập đoàn mỹ phẩm AmorePacific của Hàn Quốc được thành lập vào năm 2000. Tên gọi của thương hiệu “Innisfree” được lấy cảm hứng từ bài thơ “The lake Isle of Innisfree” của nhà thơ William Butler Yeats viết vào năm 1888. Bài thơ có nội dung ca ngợi quang cảnh thiên nhiên tuyệt mĩ quanh hồ Isle vùng Innisfree thuộc đất nước Ailen xinh đẹp. Hàm ý khi đặt tên hãng là Innisfree, hãng Amore Pacific muốn nhấn mạnh vào hai yếu tố:
1. Đây là một brand mỹ phẩm có nguyên liệu thiên nhiên, bao bì tái chế.
2. Các nguyên liệu đều được lấy từ đảo Jeju – một hòn đảo xinh đẹp của Hàn Quốc. Chắc cũng đôi phần muốn ca ngợi nơi đây đẹp đẽ không khác gì vùng Innisfree của Ailen.
Đây là một trong số ít các thương hiệu của Hàn Quốc có sử dụng các thành phần tự nhiên nhận được chứng nhận từ tổ chức chứng nhận sản phẩm hữu cơ ECOCERT của Pháp.
Innisfree có cửa hàng tại Hàn Quốc, Hồng Kông, Trung Quốc, Nhật Bản, Singapore, Malaysia và Việt Nam,….
Gương mặt đại diện:
❤️Người mẫu đầu tiên của Innisfree là nữ diễn viên Han Chae-young (Shin Ae phim Trái tim mùa thu). Các nữ diễn viên Kim Tae Hee và Nam Sang-mi cũng từng tham gia làm người đại diện cho thưộng hiệu.
❤️Tháng 5 năm 2006, nữ diễn viên Song Hye-kyo được chọn làm người đại diện thương hiệu thứ 4. Năm 2007, Moon Geun Young (Eun So lúc nhỏ phim Trái tim mùa thu) quảng cáo cho thương hiệu đến năm 2009.
❤️Ngày 21 tháng 9 năm 2009 đến nay, thành viên của nhóm Girls’ Generation là Yoona trở thành người mẫu thứ sáu của thương hiệu Innisfree.
❤️Tháng 2, 2012 đến nay, nam diễn viên Lee Min Ho được chọn đóng quáng cáo cho Innisfree.
❤️Đến năm 2017 là nhóm Loona 1/3.

2 thoughts on “Giới thiệu sơ lược về hãng mỹ phẩm Innisfree (Hoá ra chị Kim Tae Hee và Song Hye Kyo và rất nhiều người đẹp từng quen mặt với các 8x

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *