Quy trình vận hành và quản lý chung cư, nhà ở

Các khách hàng đang quan tâm đến dịch vụ quản lý nhà chung cư, tòa nhà cao ốc của chúng tôi có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ. Các dịch vụ của chúng tôi mang đến sự hài lòng, chất lượng sống và môi trường an toàn, an ninh dành cho các khách hàng. Hiện nay quy trình quản lý vận hành nhà chung cư đang mang đến cho chủ đầu tư, đơn vị thi công và thiết kế niềm tin và sự an tâm tuyệt đối. Cùng với đó các khách hàng chọn mua chung cư, nhà ở có thể hoàn toàn an tâm về hệ thống an ninh, trật tự .
 
Nếu như vài năm trước đây các dịch vụ quản lý vận hành nhà chung cư đang là một khái niệm khá mới mẻ tại Việt Nam thì ngày nay đã trở thành một nhu cầu không thể thiếu đối với các chung cư, tòa nhà. Do xuất phát điểm của Việt Nam là một nước nông nghiệp cho nên bước sang giai đoạn đô thị hóa không thể tránh khỏi thời kỳ quá độ.Cùng với đó thời gian cũng như quỹ chi phí vận hành tòa nhà rất hạn hẹp đòi hỏi một dịch vụ có thể giúp quý khách hàng rảnh tay làm những việc khác. Chính vì thế chúng tôi cung cấp cho các khách hàng quản lý vận hành nhà chung cư.
 
Các dịch vụ quản lý vận hành nhà chung cư của chúng tôi mang đến cho các khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Qúy khách hàng đang có nhu cầu lựa chọn dịch vụ của chúng tôi có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá thành phải chăng. Quy trình vận hành quản lý vận hành nhà chung cư có thể được hiểu theo những bước sau:
 
Đầu tiên quý khách hàng đang có nhu cầu lựa chọn dịch vụ của chúng tôi sẽ tìm hiểu và đăng ký trực tiếp tại công ty hoặc gọi điện tìm hiểu và được các nhân viên chăm sóc khách hàng tư vấn nhiệt tình. Sau đó chúng tôi sẽ chủ động liên hệ với các khách hàng để làm hợp đồng. Qúa trình làm hợp đồng diễn ra vô cùng nghiêm ngặt và phù hợp với các quy định pháp luật.
 
Sau khi làm xong hợp đồng thì các khách hàng và chúng tôi sẽ ngồi lại với nhau để thống nhất những điều khoản cuối cùng. Cùng với đó chúng tôi sẽ thống kế và nghiệm thu chung cư, nhà ở để có thể quản lý một cách dễ dàng. Ngoài ra các khách hàng là những người bận rộn có thể ủy thác chúng tôi trong các công việc thanh toán tiền dịch vụ cũng như làm việc với các cơ quan chức năng và làm giấy tờ theo những quy định của pháp luật hiện hành.