Bạn muốn biết tinh bột nghệ bạn dùng có nguyên chất và sạch dầu

Bạn muốn biết tinh bột nghệ bạn dùng có nguyên chất và sạch dầu, sạch bột phổi không bạn làm như thế này nè.
Ngoài những cách như trên internet bày ra, tinh bột nghệ nguyên chất, sạch mình bày cho khách cách nhận biết tinh nghệ nguyên chất và sạch.
1. Khuấy một ly tinh bột nghệ với nước nguội, quan sát xem có bột nổi lợn cợn trên mặt không. Nếu có là nó còn bột phổi dạng hạt to. Loại này ẩu nhất, kém nhất.
2. Quan sát tiếp thấy có lớp dầu nổi lên phía trên thì đó là loại chưa sạch dầu. Cái này ẩu và và kém như loại trên.
3. Để yên ly tinh bột, 15 phút sau quan sát thấy:
– nhìn ngang thấy tinh bột đóng dưới ly màu vàng, nhưng nhìn trên xuống nước ngả màu đỏ thì đây là loại chưa sạch bột mủ.
– nhìn ngang ly thấy có lớp bột trắng dưới cùng, xong đến lớp bột vàng thì "xin chúc mừng" bạn đã mua được bột pha phẩm màu hoặc bột gì không biết pha với tinh nghệ.
– nhìn ngang đọng một lớp màu vàng đồng nhất, nhìn trên xuống ly nước trong và thấy đáy bột có màu vàng như khi nhìn ngang. Đây mới là tinh bột sạch bột phổi, sạch bột mũ, sạch dầu. NHƯ DƯỚI HÌNH MÌNH LÀM CHO CÁC BẠN XEM. ĐÂY LÀ TINH BỘT NGHỆ MÌNH. NGUYÊN CHẤT, SẠCH.
4. Bạn bỏ nước phía trên đi. Và dùng tay lấy khối bột đọng dưới ly ra. Bạn sẽ cảm giác ngay độ mịn, dẻo, quánh, cho vào lưỡi sẽ tan hết rất dễ chịu thì đó là tinh bột nghệ sạch nguyên chất 100%. Nếu có pha các loại khác vào nó không có được như vậy đâu.
Để mua được tinh nghệ nguyên chất sạch liên hệ shop Cây Nhà Lá Vườn 0965640603 nhé
P/s: hình dưới lá tinh nghệ đỏ, vàng cùng với ly tinh nghệ đỏ mình thử hồi tối sáng nay đăng.hihi
Tinh nghệ đỏ giá 600 1kg
Vàng 450 1kg