Các loại ô lệch tâm và lợi ích của chúng

Ngày nay, các loại ô (dù) che lệch tâm được sử dụng rất nhiều trong đời sống, đặc biệt là trên các vỉa hè tại các quán nước hay quán cafe. Ngoài tác dụng che nắng, các loại ô này còn đem lại sự thoải mái và tiện lợi. Chính vì vậy, các sản phẩm ô lệch tâm đang ngày càng xuất hiện nhiều trong cuộc sống của chúng ta. 
 
Các dụng của ô che lệch tâm 
Ô che lệch tâm hiện nay được sử dụng nhiều nhất tại các quán cafe với chức năng chính là để che nắng ngoài trời. Ngoài ra, chúng cũng được sử dụng tại các bãi biển để đem lại cảm giác mới mẻ và phong phú cho du khách. 
Các loại ô che lệch tâm có nhiều chức năng ưu việt khiến cho ngày càng nhiều người ưa chuộng hơn. Cụ thể, các loại ô này được cấu thành từ nhiều chi tiết nhỏ và dễ dàng sử dụng hơn các loại ô khác, đặc biệt là ô chính tâm. Ngoài ra, với việc được làm từ các loại dù chuyên dụng nên các sản phẩm ô che lệch tâm luôn có màu sắc đa dạng và vô cùng bắt mắt. Thân ô làm từ hỗn hợp kim loại rắn chắc, chống lại sự bẻ cong hay ăn mòn từ môi trường. Chân đế của ô lệch tâm là khối đúc vững chắc nên khả năng chống chọi với mưa gió rất tốt. Không những thế, những sản phẩm này còn có thể điều khiển theo chiều xoay của mặt trời nên càng tiện lợi cho người sử dụng. 
Chủ yếu các sản phẩm ô che lệch tâm hiện nay được sử dụng cho các mục đích che nắng, che mưa, quảng cáo hoặc trang trí cho nhiều địa điểm như là hội nghị, các sự kiện, quán cafe, nhà hàng, khách sạn, … Tại mỗi địa điểm và với các mục đích sử dụng khác nhau, các loại ô này lại được thiết kế theo các màu sắc riêng phù hợp. 
Các loại ô che lệch tâm hiện nay 
Với các nhu cầu đa dạng của người dùng, các sản phẩm ô che lệch tâm hiện nay có rất nhiều dạng. Các loại ô che lệch tâm phổ biến nhất có thể kể đến ô che lệch tâm vuông với phong cách trẻ trung pha lẫn chút cổ điển. Song song với các sản phẩm ô che lệch tâm vuông là ô che lệch tâm tròn. Những sản phẩm này cao trung bình là 3m và có thể xoay điều chỉnh theo mọi hướng rất thuận tiện cho người sử dụng. Khung của ô cũng được làm từ thép có sơn tĩnh điện bên ngoài nên có độ bền vô cùng cao. Tùy theo mục đích cũng như điều kiện sử dụng, đặc biệt là với các sự kiện ngoài trời như là các hoạt động ngoại khóa của trường học hay công ty mà các bạn có thể lựa chọn kích thước phù hợp cho ô che lệch tâm. 
Xem bài viết trước: http://minhthanghoang.com/tham-khao-mot-so-mau-thiet-ke-quay-bar-dep/