Cảm thấy bị qua cái tuổi đi đâu ăn gì làm gì nghĩ gì thì có thôi thúc mãnh liệt là cần chia sẻ công khai ngay người khác biết

Cảm thấy bị qua cái tuổi đi đâu ăn gì làm gì nghĩ gì thì có thôi thúc mãnh liệt là cần chia sẻ công khai ngay người khác biết. Giờ đã đến cái tầm chỉ thích bí ẩn tĩnh lặng và sâu lắng. Hihi. Mặc kệ có thể có những kẻ vẫn thích đoán mò này nọ. Nhưng kệ họ, đời họ họ phải tự biết lo.
Mỗi năm một cái điện thoại, 2 cái gần đây nhất tổng cũng khoảng 50.000 cái ảnh, nghĩa là 47.000 cái ảnh cất đó riêng mình: chủ yếu là ảnh phong cảnh, đồ uống, đồ ăn và rất nhiều thứ nhỏ xinh mà mình đã đi đã thấy đã sống đã nhìn.
Mỗi bức ảnh sẽ là một câu chuyện. Tất nhiên không phải chuyện nào cũng vui. Nhưng cũng rất nhiều chuyện đẹp. Vì mỗi bức ảnh là một khoảnh khắc. Đậm hay nhạt là do muốn nhớ hay quên.
Suy cho cùng, nói như đủ các thầy xem tử vi tướng số bói toán thì mình đã xong hết 10 năm tiền vận nhiều xước xát trầy trụa và gồng gắng mỏi nhọc nhất rồi. Từ giờ, đời mình chuyển sang vận mới, đã đến lúc để bắt đầu một hành trình dài cho sự nhẹ nhõm và tận hưởng.
Và vì đã chăm chỉ cày cuốc và vẫn tiếp tục cuộc vun xới trồng tưới, quả ngọt sẽ thật đầy, để đời ăn không hết thì mình đem cho.
Giờ ta làm từ thiện nhỏ, để sau này chia lộc lớn.
Nhớ điều đó, để sống có nghĩa, mỗi ngày.

Nhật Linh.