Đá marble màu đen và những tác dụng tuyệt vời trong phong thủy

Trong đời sống hàng ngày của chúng ta, đá cẩm thạch là một loại đá tự nhiên, đá phong thủy đã rất quen thuộc và có nhiều ý nghĩa tuyệt vời. Vậy liệu bạn có biết tên gọi khác của loại đá này là gì không? Đó chính là đá marble. Đá marble có rất nhiều màu sắc khác nhau, mỗi màu sắc lại hàm chứa những ý nghĩa riêng biệt. Ngày hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu về đá marble màu đen và những tác dụng kỳ diệu của nó theo quan niệm phong thủy. 
Nguồn gốc hình thành của đá marble mà đen
Đá marble nói chung được hình thành từ những phiến đã có hàng trăm năm nằm sâu trong lòng đất, chúng có nguồn gốc từ loại đá vô, tuy nhiên so với đá vôi thì loại đá marble hay đá cẩm thạch lại có độ cứng, độ bền và tính thẩm mỹ vượt trội hơn hẳn. Loại đá này sở hữu một vẻ đẹp cực kỳ thuần khiết và lôi cuốn, vì thế nó được sử dụng rất phổ biến trong trang trí nội ngoại thất. Và không chỉ vậy, đá marble là một loại đá tự nhiên ẩn chứa những công dụng, những ý nghĩa cực kỳ tuyệt vời và huyền bí. 
Ý nghĩa của đá marble màu đen về mặt phong thủy
Đá marble được người xưa ví là loại đá của trời, màu sắc thì vô cùng đa dạng và mỗi màu lại hợp với những người mệnh khác nhau. Đây khong đơn thuần là một loại đá trang trí thông thường mà bởi lẽ đã có rất nhiều năm nằm sâu trong lòng đất, hấp thụ năng lượng của tự nhiên mà vì thế nó còn có sự chi phối về mặt tâm linh, phong thủy nhất định. Nói một các tổng quát thì loại đá này mang những nguồn năng lượng tích cực, có công dụng kiến cho con người trở nên tịnh tâm, giảm thiểu sự nổi nóng, xoa dịu nỗi đau buồn và giận dữ. 
Riêng với đá marble có màu sắc đen
Hiện nay trên thị trường loại đá này được bày bán tại vô số cấc địa chỉ khác nhau. Không hề khó gì để tìm kiếm một địa chỉ mua đá marble về làm đồ vật trang trí, sử dụng làm vật liệu xây dựng trong nhà. Thế nhưng cũng chính vì giá trị cao của nó mà nhiều người vì tham tiền của đã cố tình trà trộn các loại đá giả, đá nhân tạo vào nhằm mục đích lừa đảo người tiêu dùng và thu lợi cá nhân. Tất nhiên nếu là đá nhân tạo, đá tạp nham thì ý nghĩa của nó về mặt phong thủy sẽ không còn trọn vẹn, thậm chí là không có ý nghĩa gì. 
Vì vậy trước khi lựa chọn đá marble, chúng ta hãy tìm hiểu thật kỹ lưỡng để có thể tìm được một địa chỉ mua hàng uy tín, chất lượng. Tại đó bạn không chỉ có cơ hội được mua những loại đá đẹp mà còn vô cùng bền bỉ, giá cả rất phải chăng. 
Xem thêm: https://flcstone.vn/uu-diem-va-gia-da-marble
Xem thêm bài viết trước: http://www.capnhatthongtinsuckhoe.com/news/detail/lieu-da-marble-nhan-tao-co-duoc-ua-chuong-nhu-da-tu-nhien-1861.html