DẦU DỪA VATIKA/ PARACHUTE

1 1  
DẦU DỪA VATIKA/ PARACHUTE
Giúp tóc dày hơn
Khoẻ hơn
Bóng mượt hơn
Trị gầu hiệu quả
Giảm rụng rõ rệt!
75ml #100k
150ml #190k
Bạn cần một loại dầu dưỡng tóc giúp giải quyết tất cả các vấn đề của tóc, từ gàu đến rụng tóc, chẻ ngọn? Dầu dừa Dabur Vatika chính là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Dầu dừa từ lâu đã được biết đến là một nguyên liệu thiên nhiên dưỡng tóc và da kinh tế mà vô cùng hữu hiệu. Dầu dừa Vatika không những có thành phần chính là dầu dừa, giúp kích thích mọc tóc, làm tóc mềm mượt, giảm chẻ ngọn và giữ ẩm cho tóc mà còn chứa 3 loại thảo dược vô cùng tốt cho tóc đó là Henna, Chanh và Amla (Me Rừng).
AMLA: Một trong những nguồn Vitamin C dồi dào nhất có sẵn trong tự nhiên, quả Amla, hay còn gọi là Me Rừng, không những được sử dụng từ lâu như một loại dầu xả cho tóc mà còn là một nguyên liệu thiên nhiên trị gàu cho da đầu và giúp tóc bóng mượt và khỏe từ gốc đến ngọn, ngăn rụng tóc.
CHANH: Các loại vitamin, đặc biệt là Vitamin C, có trong quả chanh giúp kích thích sự tăng trưởng của tóc bằng cách làm cho các tế bào biểu bì khỏe mạnh hơn.
HENNA : Một loại dầu xả thiên nhiên, được biết đến với khả năng làm mái tóc bồng bềnh và khỏe mạnh bằng cách khóa ẩm trong những lọn tóc. Giúp giảm sự hình thành tóc bạc. Đặc biệt, Henna được sử dụng với mục đích chính là thuốc nhuộm tóc, vì vậy khi sử dụng sản phẩm có thành phần này tóc của bạn có thể đổi màu sáng hơn.
Hướng dẫn sử dụng:
1. Xoa ra tay
2. Massage toàn bộ da đầu và tóc.
3. Đi ngủ hoặc để 30p-1h
4. Hôm sau gội sạch