Đèn led hồ bơi nên mua ở đâu?

Nếu bạn vẫn đang sử dụng đèn sợi đốt cũ trong hồ bơi của bạn thì bạn hãy chuyển sang sử dụng đèn led cho hồ bơi của bạn. Đèn LED đã đi một chặng đường dài trong vài năm qua, và chúng đang thay đổi bộ mặt và chiếu sáng ánh sáng hồ bơi ở khắp mọi nơi. Cùng tìm hiểu về đèn led hồ bơi thông qua bài viết này.
 
Đèn led hồ bơi là gì?
Đèn LED hồ bơi là tiêu chuẩn mới trong thiết kế chiếu sáng hồ bơi. Công nghệ LED đã có từ lâu nhưng gần đây đã trở nên phổ biến hơn do tính hiện đại trên các thiết bị này và các thiết bị điện tử tiết kiệm năng lượng. Đèn LED đang dần thay thế bóng đèn sợi đốt, bóng đèn LED có giá cao hơn, nhưng có tuổi thọ lâu hơn.
Ưu điểm của đèn led
Đèn hồ bơi có một số lợi thế. Bóng đèn sợi đốt thường chạy từ 300 đến 500 w, trong khi bóng đèn LED sử dụng ít nhất là 42 w, tiêu thụ ít năng lượng hơn. 
Đèn led hồ bơi rất thân thiện với môi trường
Đèn LED cũng thân thiện với môi trường. Bóng đèn sợi đốt cần nhiệt để thắp sáng dây tóc, lãng phí 90% năng lượng của chúng. Đèn LED hoạt động bằng các electron di chuyển qua vật liệu bán dẫn, dẫn đến hầu như không bị nóng bởi nhiệt.
Đèn led hồ bơi sử dụng được lâu hơn: Đèn LED kéo dài lâu hơn nhiều so với bóng đèn sợi đốt. Một bóng đèn LED có trọng lượng 50.000 giờ sẽ kéo dài hơn 50 lần so với đèn sợi đốt. 
Đèn led chiếu sáng hồ bơi giúp bạn tiết kiệm: Bởi vì chúng sử dụng ít điện hơn, bạn sẽ tiết kiệm hóa đơn năng lượng khi bạn sử dụng đèn LED. Tuổi thọ của bóng đèn càng dài và sử dụng năng lượng thấp, do sự phổ biến hiện tại của họ, giá cho bóng đèn LED đã giảm đáng kể giúp bạn tiết kiêm được chi phí cho mình.
Các loại đèn led này thay đổi mày sắc: Đèn LED hồ bơi sẽ không chỉ cắt giảm chi phí năng lượng của đèn pha cũ của bạn, mà chúng còn có nhiều màu sắc. Với màu sắc đa dạng như vậy sẽ hỗ trợ rất nhiều cho việc trang trí một bữa tiệc khiêu vũ, party.. và một buổi tối thư giãn.
Hiện nay những sản phẩm đèn led có rất nhiều tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng là uy tín đối với khách hàng. CHính vì thế mà nếu như có nhu cầu thì bạn đọc nên tìm đến những địa chỉ uy tín để được hỗ trợ. Một trong số đó chính là nvc-lighting.com.vn