Đi Tu vui lắm cả nhà ah

Đi Tu vui lắm cả nhà ah. Cảm giác rất khác, rất an lạc hạnh phúc.
4 ngày trên núi. Sống trong tĩnh lặng, không điện thoại, không Zalo, không Facebook, không công nghệ chỉ tập trung Tu Tập, nghe pháp , thiền hành, ăn, hít, thở và lắng nghe lòng mình …. cảm thấy cuộc sống thật trong lành và lạnh mạnh.
Rồi Sáng dậy 3h đi thiền hành và tọa thiền cứ nghĩ khó mà khó không tưởng khi chiến đấu với cơn buồn ngủ nhưng vẫn làm được . Khi đó thấy 9h30 tối thật khuya nhưng thấy ngày thật dài, cuộc sống thật hơn và vui hơn.
Đi bộ xuống núi 3km không có cảm giác bao giờ mới đến chân núi mà an lạc trong từng bước chân, xuống đến chân núi cũng không thấy mệt chỉ có cảm giác ngày trôi qua thật nhanh. Mới đó đã phải xa Quý Thầy Cô và Thiền Viện và các bạn đồng Tu
Nếu có điều kiện hãy cố gắng đi tham gia 1 khoá tu khi còn trẻ để được sống trong Phật Pháp để tâm luôn an và thế giới bình.
Xin tri ân tất cả
Cảm niệm công Đức của tất cả hữu tình chúng sinh

19 thoughts on “Đi Tu vui lắm cả nhà ah

 1. Đường Phan

  Thiền Viện Trúc Lâm ạ chị, hic, em đợt này ko có duyên r :'(

  1. Hà Thi Thu Hà

   Tuyệt lắm C ah. E thấy vui vì tự bản thân mình chiến thắng được chính mình ah

 2. Giang Tranhuong

  Tuyệt quá em, cũng là một cách thanh lọc tâm hồn em nhỉ.

  1. Hà Thi Thu Hà

   Vâng chị ah. Em thấy vui vì bản thân e đã chiến thắng được chính mình và sống được tĩnh lặng thật sự trong khoảng thời gian ở chùa chị ah. Ko bị tác động bởi bên ngoài ah

 3. Dương Mạnh Kiên

  Sắc mặt em rạng rỡ quá. Có tác dụng rồi đấy. Năm nay anh biết tin muộn ko thu xếp đi được, sang năm có dịp báo anh biết sớm, anh tham gia cùng nhé. Thân.

  1. Hà Thi Thu Hà

   Khi nào có em sẽ bảo a nha. Các Thiền Viện đều tổ chức các khoá Tu vào những dịp nghỉ dài ngày a ah

Comments are closed.