Dịch vụ chuyển đồ sinh viên

TP Hồ Chí Minh là một trong những đô thị luôn dẫn đầu cả nước về GDP thu nhập đầu người, nơi đây cũng tập trung rất nhiều các trường đại học hàng đầu trong cả nước. Sinh viên tại Hồ Chí Minh chiếm số lượng vô cùng lớn. Chính vì thế, việc chuyển nhà trọ hay đồ đạc của các bạn sinh viên diễn ra nhiều hơn. Dịch vụ chuyển đồ sinh viên của công ty Kiến Vàng Sài Gòn luôn sẵn lòng và hân hạnh phục vụ bạn mọi lúc, mọi nơi với gói cước chi phí vô tiết kiệm, giá cả ưu đãi rất “sinh viên”. 
 
Việc chuyển trọ đối với các bạn sinh viên diễn ra khá thường xuyên, đây cũng là đối tượng không có chỗ ở cố định, việc chuyển nhà trọ cũng là điều dễ hiểu. Chúng ta có thể nhanh chóng liệt kê ra ti tỉ lý do khiến các bạn sinh viên phải chuyển nhà trọ: 
 
Tiền nhà trọ cũ quá đắt. 
Giờ giấc không thoải mái. 
Mâu thuẫn với chủ trọ hoặc người ở cùng. 
Quãng đường đến trường hoặc nơi làm thêm quá xa. 
Phòng quá nhỏ, tiện nghi không đầy đủ. 
 
Chính vì những lý do trên nên bạn cần chuyển đến nhà trọ mới để có thể đáp ứng được nhu cầu đi lại và dịch vụ chuyển đồ sinh viên với giá cả ưu đãi chính là một trong những giải pháp thông minh và lựa chọn hợp lý nhất. 
 
Nhà trọ sinh viên có khá nhiều đồ đạc, đa số trong đó là sách vở và các đồ dùng sinh hoạt, bạn có thể tự mình đóng gói nhưng không thể dùng xe máy hay xe đạp điện và thậm chí là mang vác đống đồ đó bằng xe bus đến nơi ở mới được phải không nào? Nếu bạn có ý định thuê xe ba gác thì lời khuyên của chúng tôi là không nên. Vì xe ba gác không biết trả giác đôi khi còn bị “chặt chém” giá trên trời. Chưa hết, khi bạn thuê xe ba gác còn phải phu thuộc rất nhiều vào yếu tố thời tiết, chỉ cần một trận mưa nhỏ thôi cũng đủ khiến đống sách vở của bạn ướt nhèm và còn cả đồ dùng sinh hoạt khác nữa. Tài xế xe ba gác sẽ không bao giờ hỗ trợ giúp bạn mang xác đồ đạc lên xe đâu, một mình bạn sẽ phải tự túc xoay xở với việc bốc xếp đồ đạc. 
 
Chính vì thế, sử dụng dịch vụ chuyển đồ sinh viên của công ty Kiến Vàng Sài Gòn với dàn xe tải chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ, giúp bạn chuyển đồ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất. Tài xế của chúng tôi còn giúp bạn bốc xếp hàng hoá, đồ đạc lên xe tải, tiết kiệm tối đa thời gian, mức chi phí hợp lý nhất trên thị trường.