Giá ghế giám đốc bao nhiêu tiền là hợp lí?

Ghế giám đốc là một loại đồ nội thất không thể thiếu trong văn phòng làm việc của người nắm giữ chức vụ giám đốc trong công ty. Sở dĩ ghế giám đốc mặc dù cũng là một loại ghế văn phòng nhưng lại được gọi tiên riêng biệt bởi sự chuyên dụng, cao cấp, những tính năng vượt trội và giá thành khác biệt của nó. Nhắc tới ghế giám đốc, người tiêu dùng thường có suy nghĩ đó là loại ghế rất đắt tiền, tuy nhiên giá ghế giám đốc cũng như bất cứ loại mặt hàng nội thất nào trên thị trường, có những mức giá khác nhau để phù hợp với những nhu cầu khác nhau của người tiêu dùng.
Hiểu được sự đa dạng đó, bài viết dưới đây sẽ phân tích giá ghế giám đốc thế nào là hợp lí để tạo điều kiện thuận lợi cho người tiêu dùng trong việc cân nhắc lựa chọn các sản phẩm có giá thành hợp lí:
Ghế giám đốc nhập khẩu hay nội địa?
Với văn phòng làm việc của nhân viên thông thường, các sản phẩm nội thất được sử dụng thường có xuất xứ trong nước để tiết kiệm chi phí và tăng tính linh động khi sử dụng. Với văn phòng giám đốc, nhiều người tiêu dùng sẽ có xu hướng cân nhắc xem có nên sử dụng sản phẩm nhập khẩu hay không, bởi giá ghế giám đốc nhập khẩu đương nhiên có giá thành cao hơn so với giá ghế giám đốc nội địa. Sở dĩ có sự khác biệt này, đầu tiên phải kể đến đó là chi phí cho vận chuyển và nhập khẩu, thứ hai là chênh lệch tỉ giá, và cuối cùng là sự chênh lệch về chất lượng. Tuy nhiên, hiện nay, trong nước đã có rất nhiều hãng sản xuất ghế giám đốc có chất lượng tương xứng với các sản phẩm nhập khẩu. Vậy nên câu trả lời cho sự lựa chọn này, đó là người tiêu dùng nên cân nhắc lựa chọn như thế nào là phù hợp. Nếu chi phí không nhiều thì một chiếc ghế giám đốc nội địa là một sự lựa chọn thông minh, với chi phí lớn hơn, khách hàng có thể cân nhắc nên chọn ghế giám đốc nhập khẩu hay ghế giám đốc nội địa cao cấp. Tùy thuộc vào chất lượng và sở thích của khách hàng để từ đó có những quyết định phù hợp.
Ghế giám đốc chất liệu như thế nào?
Trên thị trường có hai chất liệu ghế giám đốc phổ biến đó là ghế bọc nỉ và ghế bọc da. Thông thường, để hợp lí thì giá ghế giám đốc bọc da sẽ cao hơn giá ghế giám đốc bọc nỉ bởi chất liệu và những tính năng có phần vượt trội hơn. Vì vậy, người tiêu dùng có thể cân nhắc trong điều kiện của mình để chọn chất liệu hợp lí.