Haizzz quá nhiều khách quen hỏi nên em đành lấy về 1 ít vậy

1 1 1 1 1  
Haizzz quá nhiều khách quen hỏi nên em đành lấy về 1 ít vậy. Chứ em lười bán cái này lắm nhiều thắc mắc mắc mệt. Mọi. Người đọc phần lưu ý trước khi đọc đoạn tiếp nhé:
– Viên Neem dảnh cho các bạn mụn ẩn nhiều, lâu năm, khó đẩy —-> Đẩy mụn ẩn nhé nhé nên nếu ko đọc xong bắt đền tớ là lần sau tớ ko bán cho đâu
– Mụn ở đâu cũng uống dc hết; mặt, lưng, mông, phao câu
– Á sừng, ngứa lở loét uống cũng đỡ hoặc khỏi hẳn
– Viên Neem nên uống 1-3 tháng với người bị nặng có thể uống 3-6 tháng liên tục. Sau có thể nghỉ thi thoảng bổ sung 1 lọ
– Viên Neem ko dùng cho người có bầu và đang cho con bú
– Vẫn phải kết hợp làm sạch da chứ ko phụ thuộc mỗi nó mà hết mụn à nha
Neem đã được mô tả trong văn bản của Ayurveda, các Charaka Samhita, như Sarva ROGA nivarini (đó mà giữ tất cả các loai bệnh ) hoặc arishtha (thuốc giảm của bệnh). Neem đã được sử dụng trong truyền thống Ayurvedic cho hàng ngàn năm để duy trì sức khỏe và sắc đẹp nói chung. Rễ, vỏ cây, nhựa, lá, quả, hạt giống và dầu hạt được sử dụng trong tất cả các chế phẩm điều trị cho cả hai sử dụng nội bộ và chuyên đề.
Các học giả từ Bộ Vi sinh vật tại Rajah Muthiah Đại học Y, Đại học Annamalai, Ấn Độ, đã nghiên cứu tác dụng hỗ trợ da của các hạt và lá của cây Neem và tìm thấy các kết quả được khuyến khích (Indian Journal of Medical Microbiology, April / Tháng 6 năm 2003, 21 (2): 98-101).
Tương tự như vậy, các nhà nghiên cứu từ Cục Hóa sinh tại Đại học Calcutta, Ấn Độ, cho biết, “các kết quả nghiên cứu của chúng tôi đưa ra một số hỗ trợ khoa học cho mục đích sử dụng của Neem được sử dụng bởi người dân bản địa ở Ấn Độ cho chức năng da bình thường và hỗ trợ làm sạch nội bộ ‘( Tạp chí Ethnopharmacology, 22 Tháng năm 2007, 111 (3): 607-12).
Có nguồn gốc Miến Điện, cây Neem được tìm thấy trong sự phong phú ở Ấn Độ trong khu rừng tự nhiên hóa, khô.
Thành phần hoạt động:
Neem lá chủ yếu mang lại quercetin và flavanoid nimbosterol cũng như một số limonoids. Quercetin, một flavonoid polyphenolic, được biết là có đặc tính kháng khuẩn và kháng nấm.
Những bông hoa cũng mang lại một chất sáp bao gồm một số các axit béo. Vỏ cây có chứa tannin bằng các hình thức khác nhau. Các hạt giống là rất quan trọng cả vì hàm lượng lipid cao và sự hiện diện của một số lượng lớn các hiệu trưởng đắng như azadirachtin, azadiradione, fraxinellone, Nimbin, salannin, salannol, vepinina và vilasinin.
Chức năng Herb:
Rối loạn về da: Neem được nhắc đến trong hầu hết các công thức Ayurvedic để điều trị các rối loạn về da, do các tính chất giải độc của nó. Sự phát triển của các vi khuẩn gây mụn như mụn Propionibacterium (P. acnes) và staphylococcus epidermidis cũng bị ức chế bởi Neem. Vai trò của Neem mụn là tiếp tục được hỗ trợ bởi các nghiên cứu đã chỉ ra rằng nó thể hiện hoạt tính chống viêm do ức chế P. acnes -induced loài phản ứng oxy (ROS) và các cytokine tiền viêm TNF-a và IL-8.
Tiêu hóa: Các chất chống oxy hóa, kháng tiết và ức chế bơm proton (giảm sản xuất acid dạ dày) thuộc tính của các chất chiết từ lá Neem làm việc như một gastroprotective và có hiệu quả trong việc chữa lành vết loét.
Chỉ định:
Acne vulgaris (mụn)
Dị ứng da và nhiễm trùng
Liều dùng:
Ngày 2v chia 2 lần mỗi lần 1v
Thành phần:
Mỗi viên nang chứa 250mg chiết xuất Neem

48 thoughts on “Haizzz quá nhiều khách quen hỏi nên em đành lấy về 1 ít vậy

  1. Anonymous Post author

   :3 cái này uống tối thiểu là mấy hộp thì để cho e đi, thế mà trước k thấy tư vấn gì cả, ngta bị mụn nội tiết mà :3

  2. Anonymous Post author

   thế e đợi có mấy đồ kia thì lấy cùng cái này đk k? k thì tốn phí ship v =))

 1. Anonymous Post author

  Nguyễn Hoài Thu tham khảo nè chị ấy nổi tiếng ở mỹ phẩm ấn

  1. Anonymous Post author

   Con c đi học cả ngày nên k sao đâu, giờ chỉ mút tí đêm thôi

  2. Anonymous Post author

   Ý em là mua từng lọ neem 1 để uống ko cần mua 1 lúc mấy lọ liền bac ná

  1. Anonymous Post author

   Em inbox giúp c em uống hết neem hoặ hết shat thì uống caid con lại ko uống cùng đơth nhé

  1. Anonymous Post author

   C chưa kịp đăng chờ tí bạn nvien dịch lại cho chuẩn đã nhé em

  2. Anonymous Post author

   Lê Bằng Vân c ơi uống chung neem với liv 52, bs và biotin dc ko vì e đang uống biotin ạ?

Comments are closed.