HỠI CÁC KHÁCH HÀNG YÊU QUÝ VÀ XINH ĐẸP CỦA DUNG

HỠI CÁC KHÁCH HÀNG YÊU QUÝ VÀ XINH ĐẸP CỦA DUNG. NHỮNG BẠN ĐÃ, ĐANG VÀ SẼ XÀI MỸ PHẨM SWHITE
✔ NẾU 1 ngày nào đó, bạn vô tình hoặc có ai cố tình gửi cho bạn những bài báo lá cải hoặc những thông điệp nhằm mục đích bêu rếu nói SWHITE là kem trộn và 1 số hình ảnh không thẩm mỹ thì Dung muốn nói rằng các các bạn ĐỪNG VỘI LO LẮNG. Vì sao?????
Thứ nhất: Trước khi tôi kinh doanh, tôi cũng là 1 khách hàng như bạn. Và nếu thực sự như ai đó nói Swhite như thế thì tôi sẽ là người bị hủy hoại trước những khách hàng của tôi. Chứ không phải thay đổi như bây giờ
Thứ 2: Thị trường mỹ phẩm ngày nay thì đầy rẫy ra đó, như các bạn cũng thấy và không phải nguồn hàng mỹ phẩm nào cũng đạt thương hiệu. Các bạn cho Swhite là kem trộn, hàng dỏm kém chất lượng. Trong khi những hộp kem dành cho body cho face với giá bán vài chục cho đến 100k với 1 mảnh giấy in vài dòng chữ, kem trắng da cấp tốc hay cao cấp gì đó. Đôi khi khách hỏi kem nước nào và nguyên liệu ra sao thì đôi khi người bán còn ấp úng vì trên hộp trống trơn có ghi gì đâu mà biết. Và bán là chỉ biết bán thôi, chứ có nghiêng cứu à cái sản phẩm mình bán ra sao đâu. LỜI LÀ ĐƯỢC.
Vậy lý do vì sao những loại đó lại ko có tên trong danh sách kem trộn và bài báo bạn xem chả rõ nguồn gốc. Còn những loại được lên TV, có chương trình trao tặng khen thưởng như Swhite, luxury girl, Lrocre…thì lại có tên vào danh sách kem trộn, hàng kém chất lượng. NỰC CƯỜI .
Không ai dại dột mà đem triệu này triệu kia, thậm chí tỉ này tỉ nọ mà nhập 1 nguồn hàng như vậy về bán.
Và cuối cùng tôi muốn nói khi các bạn lựa chọn Swhite để làm đẹp thì các bạn đã là khách hàng THÔNG MINH rồi đấy.
CHÚC TẤT CẢ CÁC KHÁCH HÀNG CỦA D LUÔN XINH ĐẸP KHI ĐỒNG HÀNH CÙNG SWHITE