HỘI NGHỊ THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

HỘI NGHỊ THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP
Cuộc chiến giữa Tư Hương và cối xay gió Lê Ngọc Dương Cầm đã được kết thúc tốt đẹp vào lúc 11 giờ 30 phút trưa nay (thứ ba 20/12/2016) tại toà soạn báo điện tử Một Thế Giới.
Cùng tiếp Xuân Hương là ông Hoàng Đại Thanh – Quyền Tổng Biên Tập và ông Đoàn Khắc Xuyên – Tổng Thư Ký Toà Soạn. Tác giả Lê Ngọc Dương Cầm cũng có mặt theo yêu cầu của Tư Hương.
Kết quả là chiều nay, ngoài bài đã gỡ xuống, theo yêu cầu của Xuân Hương, báo điện tử Một Thế Giới sẽ gỡ tiếp một bài khác cũng của tác giả LN Dương Cầm và sẽ đăng lời xin lỗi Xuân Hương trên báo Một Thế Giới.
Tuy rằng đối với hai vị lãnh đạo của toà soạn thì chỉ cần Xuân Hương gọi điện thoại nói lên sự việc và yêu cầu của mình là hai vị đã hiểu ngay vấn đề và xử lý một cách tích cực. Thế nhưng, sự ngoan cố của LN Dương Cầm cùng với những lời nói hỗn hào và xúc phạm Tư Hương đã khiến cho Tư Hương phải đến để nói ra tất cả những gì chưa nói về những góc khuất của người trong cuộc trong buổi họp hôm nay.
Lê Ngọc Dương Cầm quanh co nguỵ biện về những việc mình làm và lớn tiếng nặng lời với tôi, trong đó có câu rằng:”Chị là người hồ đồ nên chị nói không đúng về anh Bạch. Chị đi rêu rao chồng cũ của chị cho thiên hạ biết để ảnh bị mang tiếng. Chị nghĩ tới con chị đi!”
Chính vì vậy Tư Hương đã nói ra những câu chuyện khủng khiếp trời không dung đất không tha mà tôi vẫn còn giấu trong lòng. Những câu chuyện làm người nghe không thể tưởng tượng được so với những gì tôi đã kể khiến người nghe tưởng rằng mình đi lạc vào thế giới hoang dã nào vì sự dã man của câu chuyện. Kể xong tôi hỏi LNDC
Lê Ngọc Dương Cầm “nghĩ sao khi nghe câu chuyện? Nghĩ sao về tôi khi tôi đã sống mà còn tệ hơn chết? Nếu còn là một con người thì hãy lắng lòng lại để suy nghĩ xem tôi có nghĩ tới gia đình không? Tôi có nghĩ tới con tôi không? Và ai là người phá nát cái gia đình nầy? Ai là người nghĩ tới con cái??? 30 năm tôi bị hành hạ và câm nín chịu đựng để cho người khác đẹp mặt đã đủ chưa? Vậy mà tại sao tôi vẫn không được yên thân?
Càng nghe những câu chuyện tôi kể LNDC không còn hung hăng như trước nữa và cuối cùng là cúi đầu im lặng.
Tôi hỏi LNDC:
– SAO ??? H-I-Ể-U C-H-Ư-A???
Anh ta đáp lí nhí “dạ hiểu”.
Tôi lập lại nhiều lần câu hỏi nầy và anh ta cũng đáp lại như vậy. Tôi hỏi tiếp:
– Vậy thì tôi hồ đồ hay anh hồ đồ?
Im lặng không nói gì. Sau đó là lời kết luận của ông Tổng TKTS Đoàn Khắc Xuyên về những cái sai của LNDC qua hai bài báo đó. Hai vị lãnh đạo hứa rằng sẽ đăng lời xin lỗi tôi trên trang báo.
Sau cùng, Lê Ngọc Dương Cầm KHOANH TAY xin lỗi tôi. Tôi không chụp tấm hình ghi lại giây phút “thiêng liêng” nầy của LNDC, nhưng tôi tin hình ảnh đó đã được hai vị lãnh đạo toà soạn đã ghi lại trong đôi mắt của các anh. Và đối với Lê Ngọc Dương Cầm thì tôi hy vọng đây là hình ảnh khó quên cùng với bài học đáng nhớ trong cuộc đời của mình. Tiểu đường thai kỳ là gì và cách phòng tránh.
Xin cám ơn đến ông Q. TBT Hoàng Đại Thanh và ông TTK toà soạn đã giải quyết thấu tình đạt lý.

51 thoughts on “HỘI NGHỊ THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

 1. Thanh Nguyen

  Chi noi voi ho rang. Tu nay ai muon dua doi tu cua 4 Huong len báo thi fai co su dong y cua chi 4 …neu kg thi nghi nghề đi..

 2. Khanh Ny

  Dân CÀ MAU có sao nói vậy ! Kiểu nầy chắc lên Sì gòn làm vệ si cho Cô. Đấm vô mặt mấy thằng rồi vô rừng Đước ở luôn ! Haha

 3. Khanh Ny

  Cô có nghe em nói ! Ghét nhất giàu đổi bạn sang đổi vợ chưa ! Bởi người ta hỏi LÚC NÀY BẠN ĐANG NGHĨ GÌ ?

 4. Linh Tran

  Các anh chị em nghệ sỹ hãy chung tay góp sức giúp đỡ nghệ sỹ Xuân Hương trở lại sân khấu .

  1. Lê Xuân Hương

   Cám ơn em Linh Tran rất nhiều. Cho chị nắm bàn tay của em. Xhij đã rớt nước mắt khi đọc những dòng chữ nầy.

  1. Lê Xuân Hương

   Cám ơn em nhiều. Đã bớt nhiều chưa em? Muốn đi tăhm em mà mắc những chuyện tào lao như vầy nên chưa đi được. Em thông cảm cho cô nhé.

 5. Thi Luc

  Co oi ! Kg them noi ve cai thang do nua , de tg cafe hay viet lach vui hon Co ! Em nghi de Xh va cong chung Nem no cung chet thoi.

 6. Linh Tran

  Thôi chị đừng buồn nữa ,lấy vợ và lấy chồng cũng là số cả đấy ,lùi một bước biển rộng trời cao ,Phước chị sẽ dày và họa chị sẽ mỏng ,vui vẻ mà sống qua ngày ,hãy tìm những người bạn tốt mà chung vui ,tôi hy vọng một ngày gần đây chị sẽ lại thường xuyên xuất hiện trên sân khấu với khuôn mặt đáng yêu và đáng thương .

  1. Lê Xuân Hương

   Đã có lời xin lỗi trên báo rồi. Đó là lời xin lỗi có giá trị nhất. Còn cái thằng bồi bút nầy có ra gì đâu mà tin lời của nó mà bắt nó ký? Lúc nó xin lỗi Tư Hương còn không thèm Ừ nữa mà! Lời Tư Huingw nói không sai khi mà chỉ mới vừa xin lỗi là sau đó trở mặt chửi liền và đi dụ bà già nói để thu âm. He he he.
   Tư Hương đang chờ xem chúng noá coá bày ra trò gì nữa hôn đây? Xin mời mấy iem cứ bày trò ra nhé. Ha ha ha! Sẽ có thưởng một chuyến tàu suốt đi về nơi xa lắm tận âm ti cho trò nào hay nhất.

 7. Nhu Song

  thang cho chet.dang cho da roi xin loi…xin loi cai con me nha no.tuc wa chi XH de dai wa…tuc wa.

  1. Lê Xuân Hương

   Nhưng nó xin lỗi xong rồi lại trở mặt chửi chị tiếp. Ha ha ha. Cái loại vô lại, tệ hơn bất cứ thằng mất dạy nào.

  1. Lê Xuân Hương

   Đáng lẽ nó phải tự chui xuống địa ngục chứ cần gì chị phải bảo nó. Nhưng nó là đứa không biết nhục thì bó tay thôi.

 8. Thủy Trương Ngọc

  Chị Xuân Hương ơi hoàn cảnh của em giống y hệt chị rất rất … là tồi tệ …….thương tích đẩy người …….. va đã chấm dứt 4/7/2005 rồi chị ơi !

  1. Lê Xuân Hương

   Chúc mừng em. Chị thì sau em một năm nhưng vẫn bị hại tiếp tục mới thấy mắc cười và coi thường một kẻ đối xử tàn độc với một người đã luôn đối xử tốt với họ.

  1. Lê Xuân Hương

   Thì hèn là ở chỗ đó. Ha ha ha! Người như vậy mà cũng có người mướn để nâng bi thì đủ biết người bỏ tiền ra mướn là “tầm cỡ” như thế nào rồi.

 9. Tuấn Đào

  Trước đây em rất ngưỡng mộ anh chị,nhưng từ khi biết được ông ấy tồi tệ với chị như vậy,thì chỉ ngưỡng mộ một mình chị thôi

 10. Tuấn Đào

  Lê Xuân Hương Gặp em là thăng nhà báo đó cái mỏ nó như cái quặng rồi,đồ khốn

 11. Lê Xuân Hương

  Tuấn Đào Nếu chị kiện nó ta toà thì sư phụ của nó cũng ra toà vì lão ấy là nguyên nhân của mọi hành động của tên bồi bút khốn nạn nầy.

 12. Tuấn Đào

  Lê Xuân Hương Nghe chị kể mà em tởm ông Bạch thật đó chị,giờ mà xem tivi gặp ông ấy là chuyển kênh ngay và luôn đó chị

 13. Tuấn Đào

  Lê Xuân Hương Lúc trước em cứ nghĩ là chị rất hạnh phúc đấy chị,em không ngờ chị lại khổ tâm đến như vậy

 14. Lê Xuân Hương

  Ông lên xuống nhà má chị để diễn chiêu bày người tử tế để sau cùng mớm mồi cho má chị ca ngợi ổng và nói chị là đứa con bất hiếu, tên bồi bút thực hiện quay clip để đưa lên mạng cho chị không còn đường sống. Thằng bồi bút chưa kịp đưa lên mạng đã vội nhá hàng để hù chị. Chị đưa chuyện nầy lên Fb nên nó bị mọi người chửi. Vậy đó mà sư phụ nó vẫn không bỏ hành động đê tiện nầy, sau đó ông dẫn vợ ông xuống nhà má chị để tiếp tục nhục mạ chị và bêu xấu ba má chị.

 15. Tuấn Đào

  Lê Xuân Hương Đúng là lũ cặn bã của xã hội,chị yên tâm đi,bọn nó sớm muộn gì cũng bị quả báo à chị,nó hại người,thì trời sẽ hại nó

 16. Lê Xuân Hương

  Tuấn Đào Ổng và gia đình cũng bị nhiều chuyện rồi đó chứ nhưng vẫn chưa sáng mắt ra em ơi. Vẫn tiếp tục làm chuyện ác và ….làm từ thiện. Riêng chuyện ổng gặp bà Thuý Nga cũng là tai hoạ cho ổng rồi. Ha habha.

 17. Tuấn Đào

  Lê Xuân Hương Nói thật,ông ấy hình như không biết xấu hổ hé chị?chuyện nham nhở như vậy mà cũng làm được,nói chị bỏ qua nghen,trước đây em nghĩ ổng là 3D đó chị,hi

 18. Tuấn Đào

  Lê Xuân Hương nói chuyện với chị thật vui,cảm ơn chị đã dành thời gian cho em.em chúc chị có thật nhiều sức khoẻ và có thật nhiều vai diễn hay ,để phục vụ mọi người nha chị,em luôn hâm mộ chij

 19. Lê Xuân Hương

  Tuấn Đào Chị cám ơn em nhiều đã dành cho chị nhiều cảm tình và đã nói ra những suy nghĩ về chuyện của chị. Được trò chuyện và được cảm thông luôn là niềm mong mỏi của chị nên em không cần phải cám ơn chị mà chị mới là người cần phải cám ơn em.

 20. Tuấn Đào

  Lê Xuân Hương Chị rất xứng đáng được mọi người yêu mến mà chị.Chị luôn là người xứng đáng được mọi người tin tưởng,nói thật với chị,ngay từ đầu em không tin những gì ông Bạch và tay nhà báo khốn kiếp ấy nói đâu,vì ông ấy là người không đáng tin.

 21. Tuấn Đào

  Lê Xuân Hương Chi là người tốt,mọi người yêu quý cũng là bình thường mà chị,nhìn cách sống của chị,và của ông ấy thì sẽ biết chị ra sao,và ông ấy ra sao mà,nội cái đám cưới nghệ thuật đến 7-8 lần là hiểu ma,Không biết xấu hổ

 22. Thủy Trương Ngọc

  Chị Hương ơi nó vẫn đi nói xấu bêu rếu em kêu tên Ba Má em chửi …… bần tiện tiểu nhân lắm lắm luôn đó chị em phải chịu đựng …..tiền bạc em phải lo tất cả ….. đến giờ em vẫn một mình nuôi 2 đứa con mà Ba Má em đau ốm em cũng đã nuôi mà không sợ nó nói nặng nhẹ gì hết ( vì nó đã đi nuôi mẹ con của ” tú bà ” động cafe ôm mặc dù không phải con của nó ) giờ Ba Má em đều không còn em rất buồn rất nhớ Ba Má em đã suy sụp tinh thần rất nhiều …… con về nó em đã không còn ….. gì cả . Chị ơi đừng buồn vì em nói nhiều nhen chị em vừa nhận thông báo và quyết định chờ làm hồ sơ để đến tháng 6/2017 em nghĩ hưu em đã rất buồn và khóc một mình đó chị …. mấy chục năm đi làm giờ nghĩ cũng buồn ……mà Ba Má không còn để em được lo trọn vẹn …. Em thương chúc chị luôn vui khoẻ gặp nhiều may mắn nhen chị .

 23. Thủy Trương Ngọc

  Chị Hương em thich bài hát ” bàn tay mẹ – Hương Lan hát , chiều mưa ướt áo mẹ già -Bích Phượng hát , tìm mẹ tôi đâu – Thu Trang hát …..” chi nghe thử nhen chi Hương !

 24. Lê Xuân Hương

  Em ơi, sống là phải biết chấp nhận thực tại. Dẫu biết rằng cha mẹ là những người thân yêu nhứt của mình nhưng chuyện sinh tử là chuyện quy luật. Miễn sao lúc cha mẹ còn sống mình đã đối xử với họ đàng hoàng. Còn bây giờ mình có muốn mọi chuyện quay lại cũng không được nên em phải biết nghĩ để nguôi ngoai để còn sống tiếp cho mình và cho con. Chuyện nuôi con thì may là em đã chọn nuôi hết hai đứa con để cho con em có chị có em và em cũng được gần gũi và nuôi dạy con mình. Chuyện nuôi hết hai đứa con cũng là may mắn cho em vì nếu để ông kia nuôi thì ổng sẽ đi rêu rao em bỏ con, và nếu nó sống với mụ tú bà kia thì con em sẽ ra sao? Và nếu như ổng nuôi con thì coi như em còn phải “mắc nợ” ổng. Chuyện ỏing nói xấu em thì coi như chuyện chó sủa ngoài đường, hơi nào em để ý. Miễn là con em hiểu em là được và không ảnh hưởng tới danh dự em là tốt rồi. Ổng nói ổng nghe. Em làm thinh thì ổng mới điên. Có lẽ ổng tức vì em không “chết” sau khi bỏ ổng nên mới càng làm bậy để phá em.
  Chuyện về hưu thì có sao đâu phải buồn. Em nên kiếm một việc gì đó để làm. Hoặc có cơ hội thì đi chơi cho khuây khoả vì cả đời làm việc rồi, bây giờ mới được rảnh rổi để sống thanh thản cho riêng mình. Chúc em luôn vui nhé.

 25. Thủy Trương Ngọc

  Chị ơi thằng con lớn em 1988 đã ( hình như cỡ tuổi con chị ) học xong còn thằng nhỏ 2001 đang học lớp 10 nên em còn phải lo dài dài chị ơi ……. em hỏng dám buông vì nó ham chơi lắm oải lắm chị Hương

Comments are closed.