Hôm trước có người hỏi tôi rằng

Hôm trước có người hỏi tôi rằng, sao tôi không nhờ người hay bảo ai chuẩn bị quà tặng cho độc giả giúp mình, mà cứ hí hoáy cặm cụi tự làm. Tôi nói, cái mà con người với con người chinh phục nhau, không phải là tài năng, hay khả năng, mà là cái “tâm”.
Tôi không nhận quảng cáo, càng không nhận pr cho các trung tâm chăm sóc da nào hết, nhưng hôm qua khi tôi nhận được liên lạc của Nitipon Clinic họ nói rằng, họ muốn tặng cho độc giả của tôi 100 suất điều trị mụn chỉ với 300k trong lần đầu, mà đảm bảo sau lần đầu là sạch mụn, tôi không tin, tôi bảo, làm gì có cái gì mà dễ thế? Vì tôi từng điều trị mụn tôi biết, một lần điều trị không ít hơn một triệu đồng, rất đắt đỏ.
Mà hiện tại giá của Nitipon Clinic lại giảm tới 90%, tôi không tin, tôi hỏi, sao tự nhiên lại lựa chọn tôi để tặng voucher cho độc giả? Có rất nhiều người khác, dĩ nhiên phương pháp tặng voucher là để quảng cáo cho thương hiệu của họ, nhưng vẫn có lợi đối với độc giả của tôi, tôi thắc mắc, sao lại chọn tôi? Họ chỉ nói đúng một câu, tôi liền nhận lời: “Vì cái tâm chị để cho người khác thấy chị ạ”.
Tôi không nhận được gì trong 100 voucher này, nhưng tôi nhận được là nhiều điều tốt đẹp cho độc giả của tôi, vậy là tôi đồng ý.
Tặng 100 SUẤT ĐIỀU TRỊ MỤN, vết thâm, tàn nhang, hoặc thu nhỏ lỗ chân lông với công nghệ laser với giá cực kỳ ưu đãi là 300k trong lần đầu cho các bạn ở Sài Gòn, thiệt thòi cho team Hà Nội, nhưng nếu có cơ hội vẫn mong sẽ có những vocher cho team HN.
Mọi người sẽ đến một trong 2 địa chỉ.
1. Nitipon Clinic, lầu 3, VivoCity, q7
2. Nitipon Clinic, lầu 1, Parkson Hung Vuong, q5
Và đây là link đăng ký nhận voucher.
https://docs.google.com/…/1nH3xLsD0DnXuSuttuKeONb…/viewform…
Đôi dòng về thông tin em Hối đã tìm hiểu về nơi mọi người sẽ làm đẹp. Là chuỗi clinic chăm sóc da công nghệ cao số 1 Thái Lan với 142 clinic, Được thành lập hơn 25 năm trước bởi Bác Sỹ Nitipon, bác sỹ da liễu hàng đầu thế giới. Nitipon được sở hữu bởi tập đoàn Navis của Hong Kong, tập đoàn này cũng sở hữu bệnh viện Việt-Pháp tại Hà Nội
Mong mọi người hãy luôn thật xinh đẹp, và đón nhận tình cảm em Hối dành cho mọi người một cách thật chân thành, cảm ơn Nitipon Clinic đã tin tưởng và quý tặng.
Thân.

29 thoughts on “Hôm trước có người hỏi tôi rằng

  1. Trịnh Huyền Trang

   Thật ra là không, sau một lần đó có thể nếu em đã có kem bôi ở nhà, em có thể về sử dụng nhưng chắc chắn tmv sẽ tư vấn em sử dụng kem bên họ, đấy là chắc chắn, em có thể lựa chọn mua hoặc không, không ai ép được. Nhưng nếu ví dụ e trị mụn, em đã có kem trị mụn ở nhà, e có thể về sử dụng mà không cần mua mất thêm tiền làm gì

 1. Ly Ly

  E từng tốn rất nhiều tiền để điều trị mụn ở tmv
  Kq:khi hết liệu trình(10lan), van chua het mụn, họ lại vẽ cho mình thêm liệu trình mới. Chưa kể , pải mua sp của tmv.
  Nói chung, trị mụn 1 lần k đời nào hết, mình cam đoan

  1. Trịnh Huyền Trang

   E nên đọc kỹ, c có viết rõ ràng, là SẠCH MỤN không phải triệt để. C từng trị mụn c dĩ nhiên hiểu rất rõ, c ko biết em làm ơ tmv nào, c làm ở tmv của drema logica. Lần đầu họ sẽ lấy sachh mụn trên khuôn mặt mình, sachh chân mụn sẽ chuyển qua làm sạch và bôi thuốc tránh nhiễm trùng. Lần đầu đảm bảo sạch mụn trên khuôn mặt, những lần sau chỉ đến để massa và xông, còn lại là tuỳ giờ giấc sinh hoạt mỗi người. E làm nên chọn tmv uy tín, vì không phải cứ tmv to là uy tín. Nên chọn nơi có thể đảm bảo, vì c từng trị mụn, số tiền bỏ ra ko nhỏ nhưng sau đó lại bị lại vì giờ giấc sinh hoạt ko ổn định em ah. Vì tmv không phải là thánh, họ trị mà chúng ta không giữ thì khó bền. Mụn là do nội tiểt trong cơ thể, trị bề ngoài da, còn cần uống thuốc nội tiết để điều hoà cơ thể ổn định. Phải cả trong lẫn ngoài, chứ thiếu một cũng không thể triệt để đâu.

 2. Gấu Tuyết

  Tại t nhức đầu nhìn 1 nùi chữ t mới đọc sơ là chăm sóc da mặt sơ sơ th

Comments are closed.