Hủy Kết Bạn Facebook, Hủy kết bạn facebook, không phải “nghỉ chơi” với nhau ngoài đời

Hủy Kết Bạn Facebook
Hủy kết bạn facebook, không phải “nghỉ chơi” với nhau ngoài đời.
Lý do là facebook của mình đã full 5000 người không kết bạn với ai được nữa. Hơn 2500 người follow hay gửi kết bạn với mình mà không được. Trong đó có vài hotgirl là bạn, là tập thể người yêu cũ các kiểu ngày xưa nữa.
Mình đang đi đôi giày leo núi mua tại đây và đi phượt rồi, nên có gì về mình sẽ xem lại nhé.
Giờ mình ưu tiên kết bạn với những sales Toyota, bạn đại học, bạn cấp 3, cấp 2, cấp 1 và bạn cùng quê.
Dù có tới 5000 bạn, hơn 2500 follow, nhưng sự tương tác với mình là cực thấp. Do lúc mới chơi facebook dễ dãi nhận kết bạn mọi người như tình một đêm ấy, kéo quần lên là đường ai nấy đi. Người gửi kết bạn để avatar là thú cưng, chó mèo vật nuôi các kiểu vẫn nhận lời, giờ mới khổ thân mình, âm thầm vô face hủy bạn với họ.
Lý do khác nữa là hồi làm Ford, tánh tình mình có hơi dị dị khác thường chút, với lại sales nào đụng khách với mình thường là mất về tay mình, nên dường như sales Ford không thích điều này ở mình thì phải? Vì thế mà những chia sẻ trên facebook của mình, các ấy chỉ lẳng lặng ghé qua đọc rồi lẳng lặng bỏ đi không nói một lời. Tin gì đăng, hay sự thay đổi nhỏ nào của mình đều biết!
Nếu ấy vẫn muốn kết nối với mình thì khi đọc được những dòng này, like hay comment bất cứ điều gì đi đừng im lặng thế, mình buồn. Còn không, hãy cứ tự hủy kết bạn với mình nếu thấy chúng ta không hợp nhau.
Dù hủy kết bạn trên facebook, nhưng có thể ngoài đời vẫn là bạn tốt của nhau. Chỉ là chúng ta không hợp nhau trong thế giới ảo thôi na.
Nhân tiện, nhờ em Lý Bá Thiện giới thiệu giúp anh phần mềm hủy kết bạn tự động với những ai lâu rồi không tương tác nhé.