KEM CHỐNG NẮNG CỰC AN TOÀN CHO DA

KEM CHỐNG NẮNG CỰC AN TOÀN CHO DA
INNISFREE EXTREME SAFETY 60 SUN GEL SPF50+ PA+++
(Phù hợp với mọi loại da)
Trong ánh nắng mặt trời có hai tia UVA và UVB. UVB làm da của chúng ta bị sạm đen đi, hay da bị chạy nắng. Nhưng nguy hiểm hơn là tia UVA,có thể tác động sâu vào lớp biểu bì dưới da, phá hủy tế bào, gây ra các vết nám, lão hóa nhanh chóng trên da. Chính vì vậy dù ở độ tuổi nào bạn cũng cần dùng đến kem chống nắng nhé.
Đây là kem chống nặng hội tụ đầy đủ các thành phần chống nắng cao dưới ánh nắng mặt trời, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho da dưới tác động của tia UVA và UVB. Trong thành phần kem chống nắng này có chứa DIETHYLAMINO HYDROXYBENZOYL HEXYL BENZOATE (Uvinul A Plus) , dạng bột được hòa tan trong dầu và cồn, là một chất được kiểm tra có tác dụng chống lại tia UVA cực kì cao, thường có màu trắng hoặc hơi ngả vàng, có khả năng chống lại ánh nắng mặt trời bền bỉ suốt cả ngày ở nhiệt độ 400C mà không gây hại cho da.
Các đặc điểm đặc trưng của sản phẩm:
-Có khả nắng chống thấm nước: có thể chống nước và mồ hôi.
-Có tác dụng như một chất dưỡng ẩm: trong sản phẩm có chiết xuất từ nước trà xanh nguyên chất và nha đam, cung cấp độ ẩm cho da.
-Chứa tinh dầu hoa hướng dương: bảo vệ làn da khỏe mạnh dưới ánh nắng mặt trời. Innisfree dùng tinh dầu hữu cơ từ thiên nhiên thay vì tinh dầu tổng hợp để khuyếch tán các thành phần chống nắng vật lí, rất an toàn cho da.
-Không tạo lớp nền trắng trên da.
Lưu ý:
Sản phẩm không dùng cho người bị dị ứng với cồn (alcohol).
Ở vùng da đổ dầu như vùng chữ T không cần dùng kem dưỡng ẩm trước bước dùngkem chống nắng vì trong kem đã có thành phần dưỡng ẩm rồi. (sẽ có hiện tượng bị bóng dầu nếu bạn dùng kem dưỡng ẩm trước đó).
CÁCH DÙNG:
Lấy ra một lượng kem vừa đủ lên tay, chấm các điểm trên da, sau đó dùng tay vỗ vỗ nhẹ nhàng để kem thẩm thấu vào da.