Khi Anh người eo dở chứng

1  
Khi Anh người eo dở chứng, chị em chúng mình phải làm gì???
Muốn anh người eo vừa làm việc lớn lại ôm luôn việc nhỏ mà ko hề kêu ca lèm bèm chúng ta phải làm sao???
BÍ QUYẾT LÀ:
NGƯNG LA HÉT, NGƯNG CHỈ TRÍCH, NỊNH THẬT NHIỀU, “BÁNH BÈO” THẬT NHÈO
Dù chồng em 1 năm qua thật nhiều lỗi sai nhưng có những điều em phải khen chồng là:
– trong công việc riêng trc kia của chồng lúc nào anh ý cũng hết mình. Làm việc rất trách nhiệm. Luôn cố gắng ôm thật nhiều việc để vợ ko cần đi làm.
– việc chung: trc kia đi làm về (anh ý dạy 29 lớp nhảy/ tuần) nắng nôi anh ý vẫn đi nhận hàng gửi hàng và chi vốn cho em..lúc anh ý kiếm đến vài nghìn đô/ tháng thì em vẫn ăn bám anh ý. Chưa 1 lần anh ý bảo em là ” đồ ăn bám”. Chưa bao h anh ý thở dài vì em ko có công viêc. Lúc em ko tự tin về bản thân. Chính anh ý là người động viên em để bây h em lên chức ” bà chủ”. Về VN thì đóng hàng. Bê hàng, xếp hàng. Giao thương bên đối tác khá tốt. Hàng hoá trục trặc sẵn sàng bay luôn đi giải quyết ko nề hà gì.
– việc nhà: ôm 99.99%. Đến đây 1/2 số chị em sẽ kêu em sướng. 1/2 sẽ bảo chồng em ” đàn bà, hèn” . Nhưng chồng e vẫn làm mà nhất là gần đây ko hề nhăn nhó gì là vì sao nên nỗi.
( à nếu ngay cả lúc yêu nhau các chị ko thấy anh ý tốt ở cái điểm gì thì thôi em bó tay chả hiểu sao các chị yêu nhớ)
Vì em mới giác ngộ ra rằng: Nếu muốn nta bỏ thói xấu. Thì hãy nâng tầm những việc tốt của họ lên. Thay vì kêu ca chồng hay thế nọ hay thế kia. Thay vì lèm bèm tại sao chồng đổi tính. Em quay sang NỊNH. Ôi xem phim ” sống chung với mẹ chồng chưa???”. Áp dụng đúng phương pháp ” chỉ cần 1 chữ Nịnh” với chồng nhé.
Đến đây ai lẩm bẩm ” mình chả khéo mồm” thì nhầm nhé. Cần gì phải ong bướm. Ko nịnh dc bằng mồm thì hành động. Còn ko làm dc nữa thì thui đừng đòi hỏi. Cứ đi mà than vừa phải kiếm tiền, chăm con, làm việc nhà đi nhớ.
Ví dụ về việc nịnh chồng làm sao để ko phải làm việc nhà.
Vd1: chồng làu bàu vợ dậy ko bao h gấp chăn??? Vợ 1 hôm đẹp zời, nghỉ trưa dậy thủ thỉ: chồng ơi ko phải vợ lười đâu. Chồng nhìn đây này. Vợ lùn mà chăn to quá. Vợ tung còn dẫm phải suýt ngã này (vừa nói vừa gấp). Chồng phì cười vì nghĩ đến lí do chồng nên gấp chăn là “cao to, cơ bắp”.
Vd2: 1 hôm lại đẹp zời. Đi lên nhà thấy phòng sạch tinh ga mới thơm phức. Đáng lẽ có thể đấy chỉ là 1 phút động cỡn của chồng hoặc ko thể chịu nổi phòng bừa nên phải dọn thì nó sẽ thành công việc yêu thích nếu vợ nói ” oaaaaaa! Oaaaa! Chồng siêu quá đi nè, oii hnay em stress với shop quá đang định lên nằm 1 tí mà sao đẹp thế này nhìn thấy hết mệt luôn chưa cần nằm này. Em cảm ơn chồng nha !!!!
Chồng đi vắng dài ngày. Ở nhà thi thoảng chồng alo hỏi em thế nào??? ” ôi mệt lắm, ko có anh mệt chết đi dc. Em chả làm dc gì ra hồn. Cái ga giường bị tuột anh ạ. Em co kéo 10ph ko xong, thở ra bằng tai rồi”. Y như rằng ” hả?? Cái j!! Em làm làm sao dc hả??? Ai khiến làm. Thôi nằm tạm. Anh về anh trải cho.
Chồng định đi chơi khuya.” Vâng. Anh cứ đi đi ạ. Anh cố gắng về sớm nhé. Em ở nhà 1 mình sợ ko ngủ dc. Em đợi anh về nhá. Ko có anh lúc nào em cũng thấy ko an toàn. Với cả em sợ tự nhiên bị chuột rút( em cũng hay vin vụ có bầu lắm).
Hành động thì nắm lấy sở thích của chồng. Như em ko thích chồng hút thuốc nhưng vẫn mua tặng bật lửa đẹp. Giảm việc hút của chồng bằng cách mua loại đắt tiền nhưng nhẹ. Kêu cái này lọc tốt hơn. Và chồng hút ít hẳn. Và chòng tớ ko bao h hút trong nhà. Biết chàng điệu nên mua áo , mua kính, nước hoa nc hoét cho. Mua thuôc giảm cân cho. :)))) thi thoảng bóp vai bóp đầu cho.
Những lúc “lãng mạn”, nhắc lại chồng nghe những kỉ niệm những thứ chồng từng làm mà khiến mình vui vđ hoặc hơi vui thôi cũng nhắc lại với 1 giọng tả chồng như soái ca ngôn lù ấy. Tèn ten. Lão sẽ nhớ ra à à hoá ra mụ sư tử bây h vẫn thích những thứ “trẻ con” như ngày xưa
Những lúc bất đồng ý kiến. Thay vì hét lên. Hãy hít 1 hơi thật sâu và nói ” em biêt có thể ý của em ko hợp với anh, có thể em ko đúng. Nhưng dù thế nào cũng là vì em yêu anh và gia đình chúng mình”. Hooo. Cứ thử nói thế đi ạ. Chắc chắn có đang gào lên như 1 thằng điên chồng bạn cũng tự nhiên thấy ” ô mình sai vl” và quay ra dịu dàng với bạn
Đấy! Em đã biến từ 1 bà tướng thành 1 con bánh bèo toàn tập. Và coi chồng em là siêu nhân. Thế là tất cả thứ em ko thích làm em ko cần làm nữa. . Từ nay thì bạn bè chồng ơi. Chúng bay thua bà hết rồi. Nhé! Nhé ! Nhé!!!!!!! Lượn!!!!!
Nhớ nhé: dù có thể bạn stress điên rồ khi ở chỗ làm. Thì khi về nhà nếu bạn thấy chồng pha cho bạn dù chỉ…1 cốc nước lọc. Cũng hãy nói cảm ơn và vui vẻ như nó Là 1 cốc nước thánh vậy . Chắc chắn những lần sau level của cốc nước sẽ tăng lên.

104 thoughts on “Khi Anh người eo dở chứng

  1. Anonymous Post author

   Đúng như các ông ý nói ” vợ tao tao sợ, sợ đéo gì mà ko sợ” thì mình là ” chồng tao tao nịnh, mất đéo gì ko nịnh”

  2. Anonymous Post author

   Đúng roy, chỉ mất có tí nịnh mà được bao nhiêu lợi ích, tội j không nịnh, kakakaa

  3. Anonymous Post author

   Chồng mở hộ dc nắp đồ hộp cũng phải vỗ tay reo hò đấy chứ ko phải cầm phắt lấy ngoảnh đít quay đi đâu hô hô

 1. Anonymous Post author

  ko thể nào liên hệ đc Vân với mấy câu sến súa kia có j liên quan =)))))))))))))))

  1. Anonymous Post author

   Ơ này lí do ngày xưa chồng tôi yêu tôi mà bạn chồng tôi cứ tị là vì ” tôi dịu dàng và nghe lời đấy” . He he he.

 2. Anonymous Post author

  Chuẩn luôn chế ạ :))) kiểu sai sai thì k thèm làm đâu mà cứ bợ đít uốn éo nịnh nọt tý là cứ cun cút đi làm :))) bánh bèo nó cũng có caia hay của lóoo

  1. Anonymous Post author

   Nên đừng bảo tại sao mấy anh đại gia lại thích mấy em não ngắn nhé. Nhiều khi các lão biết thừa là rơi vào bẫy đấy nhưng mà các lão lại chép miệng ” ôi giời, chiều vợ mình chứ chiều éo vợ ai, làm mẹ đi vậy cho vui nhà đỡ thấy con mèo con biến thành con sư tử”

  2. Anonymous Post author

   Mới cả thấy tầm quan trọng của mình lại chả thích quá :)) có hôm e nhăn nhó vì k vặn đc cái nắp chai thế là giật lấy mở cho xong làu bàu “k có tôi chả làm đc cái j” thế là lại đc con bánh bèo hùa vào thế phổng mũi lên sướng hihi

  3. Anonymous Post author

   Trc hôm anh ý đi Ấn anh ý thay ga gối cho c và bảo ” anh làm cho 3 mẹ con ở nhà sướg mấy hôm này, sợ lúc anh về lại lanh tamh bành haizz”. Chị bảo ” ôi sao anh nói đúg thế. Ko có anh ở nhà là lộn xộn hết cả”

  4. Anonymous Post author

   Nói chung nịnh lên là muốn làm vương làm tướng j cũng đc ý hihi :))

 3. Anonymous Post author

  Ng đàn ô thương vk con sẽ thể hiện bằng hành động để chứng tỏ,k như những thằng lẻo mép rồi bỏ bê gđ.E là ng hp nhất rùi.Chúc vc e luôn hp như này nhé

  1. Anonymous Post author

   Chị ơi lão nhà em 1 năm vừa rồi cũng bị cái nói nhiều hơn làm.
   Em bị shock vì chồng thay đổi và em phát rồ dại lên c ạ. Nhưng gần đây em áp dụng mấy cái em nói ở trên thấy hiệu quả lắm hihihii

 4. Anonymous Post author

  Em cũng nịnh, đại loại nhờ 1 mà e bảo ” a là cả tgioi của em luôn” này nọ là nhờ dc hẳn 80 việc, vô cùng xông xáo

 5. Anonymous Post author

  Chị ơi đôi lúc cần ghê gớm hơi đanh đá đành hanh 1 chút có được ko? Nhưng trêu nhau thôi ý. Còn lúc nào bánh bèo thì lại ra bánh bèo.

  1. Anonymous Post author

   Tuỳ lúc. Chị bây h ko hét lên nữa chị sẽ nói những câu dứt khoát thể hiện ý kiến của c nhưng với giọng nhẹ nhàng. Ko lên tone. Ví dụ c ko thích ai đó đến nhà chị nữa c sẽ nói ” em biết anh khó xử. Nên từ h nếu nó đến, em sẽ đi ra ngoài. Khi nào nó về anh ntin cho em em về là dc. Em ko muốn thấy nó vì em sợ em giận cá chém thớt lại cãi nhau với anh”. Ố ô. Dĩ nhiên c đang có bầu. Anh ý ko đời nào để chị đi ra ngoài 1 mình thế cả. Và sẽ chấm dứt mối qh sớm.

  2. Anonymous Post author

   Nịnh là để đạt những điều mình muốn. Và ý chị nói ở đây là ko tranh cãi. Và dù trái ý kiến thid khi em thể hiện em vẫn phải thoát dc cái ý là ” dù có thể ý kiến của em ko vừa ýanh nhưng cũng là vì em yêu anh thôi” ;)). C sẽ edit thêm chút

  3. Anonymous Post author

   Chị giỏi quá huhu lúc nào mới lên được level như thế. Ví dụ tnay c nha, ko biết em làm đúng ko? Em ra hn chơi với a ấy, em buồn vì 1 vài chuyênn vì a ấy nhưng lại ko muốn nóicho a ấy biết. Vì thế em lẳng lặng soạn đồ để đi về vì em ko muốn cãi nhau. Và a ấy phát hiện, ôm cứng ko cho về. Sau đó em khóc và nói từng chuyện rõ ràng, em tủi thân, em ko bù lu bù loa lên nhưng em tỏ vẻ yếu đuối cần chở che. Làm vậy đúng ko chị Vân. Để lần sau em rút kinh nghiệm với.huhu

  4. Anonymous Post author

   Anh ý là ny của em. Hãy thể hiện các cảm xúc thật, buồn thì nói em buồn, đàn ông ko bố nào đọc dc tâm trạng của đàn bà nếu đàn bà ko mở miệng ra em ạ. Em có thể bảo ” anh à, em ko biết nói ra anh có hiểu lầm ý em ko, nhưbg em rất buồn khi anh như thế này thế kia…”. Đoạn sau em làm đúng. Nhưng nên thể hiện từ đầu. Ko nên im ỉm. Vid đấy là ny em còn giữ em chứ mà phải ông nóng tính oing ý lại kệ cho đi mất thì tèo à

  5. Anonymous Post author

   Hahaha em hiểu tính ny em nên em mới bỏ đi cho lão yêu thêm đó chị. Cảm ơn chị nhiều, em sẽ cố gắng vì 1 tương lai mọi thứ đều nằm trong kiểm soát của mình YÊU CHII

  6. Anonymous Post author

   Ko hiểu dc mãi đâu em. Chồng chị năm vừa qua bị chị bỏ bê, thả rông quá nên đổi tính. Chị từng ném hết đồ đạc gào lên kêu chồng biến đi đấy. Lão biến mẹ nó đi 2 hôm sang HK. Đùa chị ở nhà gánh hậu quả đánh vật cả con. Chị mới thấy . Dù lúc laoz ở đây mải chơi thì vẫn có lúc lão giúp c mà. Và chị ko coi nó là việc giúp lặt vặt nữa. . . Chị tự nâng tầm nó lên để lão nhớ ra” à vợ mình ko biết làm hết mọi việc đâu, cũng yếu đuối, cũng vụng về mà”

 6. Anonymous Post author

  Cao nhân! ngồi ngay ngắn cho tại hạ ạ cái!
  Tiện đây hỏi luông cao nhân có thuốc giảm cưn nào hiệu quả ko?

  1. Anonymous Post author

   Có nhưng hơi chậm á bác bac hết cho bú đi ạ . An toàn em dùng rùi. Hàng hữu cơ chứng nhận usda

  2. Anonymous Post author

   Nhớ đừng quên đó! mấy lần bảo ” hàng về nhắn bác” xong lặn ko thấy tăm . À mà cái kem nghệ vicco có ko em?

  1. Anonymous Post author

   Chị luôn phải tâm niệm ” quát chồng thì thiệt thân”. Mình ghét nghe chồng cấm đoán, thích dc chồng nói ngọt thì chồng cũng thế thôi ạ. Khi mình ko thích ai làm j với mình thì đầu tiên ko làm thế với họ

  1. Anonymous Post author

   Ô phải học chứ. Tự nhiên mà thành chính quả dc đâu. Hồ li còn phải tu nghìn năm mới đắc đạo nữa là. Haizzz

 7. Anonymous Post author

  Hic, chắc em phải học theo, em và ck đang cãi nhau, và thấy rằng ngày 1 to hơn, mâu thuẪn hơn rồi chị ạ.
  Mà tính em nóng như lửa, ko biết có kiếm chế dc ko, hu hu

  1. Anonymous Post author

   Ái cha sao bằng tui dc. Cung thê của chồng tui nó kiểu 2 ông vua oánh nhau á :))). Tôi thì nóng tính đến độ bố mẹ đẻ còn nản

  2. Anonymous Post author

   Phải cố mềm thôi chị ạ. Nhiều lúc em còn muốn li dị luôn chị ạ

  3. Anonymous Post author

   Ko cần cố gượng. Chỉ cần nghĩ ” mình muốn chồng đối xử với mình thế nào??” Gạch đầu dòng ra. Chòng đã làm nhưbxg việc j mình ưng ý. Gạch ra. Đừng lựa lúc cãi nhau mới quàng quạc lên. Ngay từ những lúc đang vui. Phải tranh thủ để chồng phát huy cái tốt nhiều hơn. Thì lúc chiến tranh sẽ giảm nhiệt dần

  1. Anonymous Post author

   Do mình do mình 😉 ai cũng có điẻm tốt điểm xấu. Ko chỉ với ny/ chồng. Nên cố gắng nhìn vào mặt tốt của mọi người trc để đối xử. Sau đó nếu mãi vẫn ko làm sao biến cái tốt đó mạnh hơn cái ko tốt thì hẵng từ bỏ.

  2. Anonymous Post author

   Kkk. Chúc a c mãi hp nè. Cứ như c chắc e đẻ suốt. Với lại ở riêng cơ. Ở chung với gđ ck k đc như này c ah.

  3. Anonymous Post author

   Em ơi ai cũng ưa nịnh, . Đừng nghĩ ” ôi giồi việc quái gì phải nịnh”. Sao lại ko??? Bố mẹ chồng và chồng mình. Tội éo gì ko nịnh.

  4. Anonymous Post author

   Nịnh đấy c ạ. Nịnh méo cả mồm đấy. Thế mà có mỗi việc tí tí giận vu vơ đâu cũng đổ vào mình này. Nên chắc cứ fai cố.

  5. Anonymous Post author

   Thu Hoà Phạm ai cũng có lúc giậncas chém thớt. Em nhịn lúc đó nhưng lựa lúc vui hãy nói để chồng hiểu ” em hiểu là lúc đó anh cáu lắm nhưng em rất buồn khi anh lại mắng cả em. Lần sau có chuyện gì, anh cứ kể em nghe nhé. “. Ví dụ thế. Chứ ko phải nhịn là nhịn hẳn xong cứ ôm những cục tức nho nhỏ trong lòng lâu ngày nó sẽ thành quả núi đấy.

  6. Anonymous Post author

   E với ck k xích mích đâu c. Chỉ là làm dâu rất khó fai đâu chuyện đùa thôi. Con dâu sao bằng con gái

  7. Anonymous Post author

   Thu Hoà Phạm em ơi kệ đi miễn sao mình và chồng vui vẻ đừng để ai là nguyen nhân gây bất hoà giữa 2vch, he he

  8. Anonymous Post author

   Dạ c nè. Dù sao mình vẫn cố sống tốt thôi. Tạo cho con mình csong vui vẻ mới quan trọng đấy ạ

  1. Anonymous Post author

   NỊNH ÁP DỤNG DC HẾT MỌI ĐỐI TƯỢNG. nhớ nịnh thật lòng. Và nịnh đúng cách

  2. Anonymous Post author

   Nhưng cứ k vừa lòng cái gì là e mặt xì xì vs ck e ý chị ạ. E cũng muốn thay đổi tính tình của e nhưng vẫn chưa thành công. Hix

  3. Anonymous Post author

   Em có thể xì. Ai bắt em ko xì. Chị chẳng giả vờ với chồng cái j cả . Em có thể xì 1 cách đáng yêu thay vì xì ra như cái bà mẹ chồng trong phim.

  4. Anonymous Post author

   Thế mặt e k khác gì bà mẹ ck ấy rồi. Nhưng e sẽ cố gắng áp dụng những chia sẻ của chị

  5. Anonymous Post author

   Em cứ nghĩ xem khi em cũng vô tình làm nta ko hài lòng. Nta xì ra cả em em có khó chịu ko?? Nên khi xì em cũng hãy xì đáng yêu thì những lần nào đó vô tình em làm nta bực nta sẽ coi em như ” thôi đồ trẻ con, chả chấp, yêu thôi vậy”

  6. Anonymous Post author

   Vâng ạ. Được cái ck e cũng biết tính e nên k chấp. Nhưng muốn ng đàn ông của mình vui vẻ chia sẻ công việc với mình thì hơi khó. Vẫn có sự phân biệt. K được như ck chị đâu

  7. Anonymous Post author

   Trang Cloudy này cô đừng quên ở Ấn đàn bà làm 100% việc nhà và vợ coi chồng như thần phật e nhé. Nhưng c nói rồi đó. Anh ý giúpem tí việc nhà thôi. Thay vì em bĩu môi câu ” nam nữ bình đẳng” thì hãy cảm ơn đi. Chạy ra ôm hôn chụt cái và cảm ơn. Phân biệt c nghĩ là do em đang phân biệt đó 😉

  8. Anonymous Post author

   Vâng. Có lẽ e nên thay đổi suy nghĩ thì chắc mọi thứ sẽ dễ chịu hơn. Hihi. E cảm ơn chị nhé

 8. Anonymous Post author

  :)) mình mà dư lày lão chồng lại bảo : em hiện nguyên hình đi đừng làm anh sợ :)).

  1. Anonymous Post author

   Ai chà thế mới cần thay đổi. Ai chả biết cô đang nịnh. Chồng tôi vẫn cười cười mỗi khi dc nịnh và nói ” nào em muốn gì thì nói đi nào??”. Nhưng vẫn vui vẻ làm cho vợ thôi.

  2. Anonymous Post author

   Sẽ cố thử xem chế ạ :)) chồng lúc nào cũng có câu: e chỉ nhịn người ngoài thôi còn anh chẳng bao h e nhịn đc 1 câu :)).

  3. Anonymous Post author

   C nói gần hết ở trên rồi đấy. C thực ra chả nhịn j chồng. Chị chỉ đổi cách tranh cãi thôi. thay vì nói ” thôi anh sai rồi còn thích nói nhiều ko???” Thì chị sẽ bảo ” um có thể anh có lí của anh nhưng em thấy là abcxyz anh ạ, dù thế nào em cũng chỉ muốn mọi chuyện tốtđẹp thôi nên em mới nói vậy”

  4. Anonymous Post author

   Quan trọng là lão hiểu đến đâu :). Lão nhà e uh anh hiểu rồi anh hiểu e muốn j e như thế nào nhưng đâu vẫn hoàn đấy. Đến chán ko muốn nói thêm nữa cho khỏi phải mệt người khỏi phải suy nghĩ. E khác chế ở điểm: ko có anh e vẫn sống tốt luôn nói như vậy. Anh giúp e đc thì giúp còn ko để đấy e làm đừng cằn nhằn.

  5. Anonymous Post author

   Mưa dầm thấm lâu. Tạo thói quen như em dỗ con em y em dạy nó đếm đến 10. Mad đến 1 tháng sau có khi nó vẫn chỉ nhớ đến 9 đó. . . Ôi này cô ơiZ 2 năm ko có chồng tôi chả sống tốt à. Con mổ 3 lần. Tôi chăm 1 mình. Vẫn kinh doanh buôn bán. Ship hàng tui cucng từng ship. Đến h nhé. Ai bảo tôi ko gấp dc chăn?? Ai bảo là tôi ko rưae bát dc. Nhưng chả việc j tôi phải show ra với chồng cả. Làm phụ nữ. Đừng chiếm mất vị trí của chồng. Còn muốn chồng làm mà ko cằn nhằn. Mỗi khi anh ý làm em hãy biết nói cảm ơn. Chồng rửa bát cho thì thay vì em bảo ” nam nữ bình đẳng em nấu anh rửa là đúng”. Thì em có thể nhét vào mồm chồng 1 miếng hoa quả và nói ” cảm ơn chồng nha”. Chả mất gì ;))))) lại dần dần chả phải làm j hết.

  6. Anonymous Post author

   Nếu em cứ lặp lại điều đó vớ chồng dĩ nhiên chồng sẽ nghĩ ” à uh mình có là cái j đâu, chả có mình cô ý vẫn ok, cô ấy luôn nghĩ mình chả dc tích sự j” dần dần người thiệt, người phải làm, người bực mình duy nhất chỉ có em mà thôi.

 9. Anonymous Post author

  Thực ra điều này e nghiệm ra từ lâu rồi! Hee nhưng chưa áp dụng! Từ giờ v sẽ nịnh c nhiều hơn nhé Dieu Nguyen

  1. Anonymous Post author

   Cứ niệm câu” muốn ko phải làm gì, hãy thử nịnh chồng”

 10. Anonymous Post author

  Vân ơi quá chuẩn luôn, lạt mềm buộc chặt, em cũng tự thấy đàn bà mà dịu dàng như nước thì mới thuần đc đàn ông nóng như lửa. Chứ m cũng nóng như lửa thì hỏng bét, sai hết:))

 11. Anonymous Post author

  Nhiều like nhiều share vl:))) à dm quả ga giường=))))))

  1. Anonymous Post author

   đáy khổ nhớ. đhs có người khinh đàn ông làm việc nhà. 3 con người bò ra làm mãi méo dc. trong khi 1 mình lão kéo 2 phút xong =))

 12. Anonymous Post author

  Đọc đã biết luôn chị Vân là hậu duệ của chị Ly ạ :)))))) e đọc từng dòng các tiền bối viết thấy thấm dã man mà vẫn chưa bước qua đc sự ngượng mồm để làm như các chị

  1. Anonymous Post author

   Chị Ly nghỉ làm thì đến 1 chị nữa rồi đến chị về làm vị trí của chị Ly ở cty cũ dĩ nhiên trình của c ko thể dc 1 phần của chị Ly rồi. Khi c làm những lần cty có hội diễn, đóng kịch đều sang nhờ chị Ly dàn dựng. C được quen c Ly khá lâu rồi 2011 gì đó . Tuy ít gặp nhưng c vẫn ngượng mộ chị ý :)))

  1. Anonymous Post author

   Bác quá khen nhiều chị em biêt điều này mà chỉ ngại nói thui :p

  2. Anonymous Post author

   Chuẩn thật mà, thấy vấn đề và bình tĩnh giải quyết đúng thời điểm cải thiện ló. Giỏi tóa

 13. Anonymous Post author

  Vân Vân sư phụ ơi .. tớ đọc xong bài của cậu mà nghĩ đến mình chán luôn, thảo nào suốt ngày khắc khẩu

  1. Anonymous Post author

   Đọc thì cũng tâm đắc nhưng Ck c này là Tây đó các mẹ ah!

  2. Anonymous Post author

   Tây hay ta thì đều ưa nịnh nạ. Mình đã áp dụng và thành công haha

 14. Anonymous Post author

  Tớ thấy mình cũng giỏi nịnh chồng phết, mà đọc mấy bí kíp này phải gọi Vân bằng cụ,sẽ áp dụng ngay và luôn.

  1. Anonymous Post author

   Có j đâu. . Cứ tập từ từ là quen. Gọi là nịnh nhưng cũng phải xuất phát từ sự thật lòng. Lần sau viết bài trị chồng hư nhé :)))

Comments are closed.