Không ngờ có lúc mình lại thích xem cải lương Hàn Quốc

Không ngờ có lúc mình lại thích xem cải lương Hàn Quốc. Nhưng quả thực là dù có màu sắc sến nhưng phim Hàn không bị khiên cưỡng như phim Việt vì cách đóng chân thực và tự nhiên của diễn viên.
Những trải lòng của của người sắp nhắm mắt với chồng, với bạn, với đứa con mới tìm lại được cùng vợ sắp cưới của nó ít nhất cũng làm mình rung động. “Ai cũng có lúc không ưa nhau, … các con hãy nắm tay nhau đi hết cuộc đời…”
Từ tối nay mình không còn thuốc ngủ “Tình hồng” nữa rồi!
Đến một lúc nào đấy, phim ‘xà phòng” giúp ta giải trí một cách nhẹ nhàng, đỡ phải nghĩ nhiều cho mệt đầu.

15 thoughts on “Không ngờ có lúc mình lại thích xem cải lương Hàn Quốc

 1. Mai Khanh Nguyen

  Tao cũng theo dõi phim này. Con người ta cần nhất có tình yêu, tình thương và lòng vị tha.

  1. Nhat Minh Vu

   Phim Hàn nói vậy nhưng sâu sắc phết mày nhỉ. Cao thượng, tình nghĩa và sự bao dung là những thứ tưởng dễ làm nhưng thật khó. Dù vậy đó là những điều tốt đẹp mà người tư tế phải hướng tới.

 2. Mai Khanh Nguyen

  Nói chung hơn phim Việt ở chỗ giữ gìn văn hóa dân tộc, đề cao tình cảm con người. Phim này ko thấy có bạo lực. Phim Việt dạo này toàn thấy các băng đảng. Giám đốc công ty cũng làm ăn kiểu xã hội đen.

 3. Nhat Minh Vu

  Ôi, tao sợ mấy phim mafia Việt quá, chỉ làm cuộc sống đang kinh hãi này thêm tồi tệ thôi.

 4. Dang Hoang Oanh

  Em chưa xem phim này nhưng chắc chắn sẽ xem chị Nhat Minh Vu ạ. Em bắt đầu nghiện các loại phim sến xẩm nhẹ nhàng này rồi. Mấy chục nam vừa roi không hề xem phim Hàn, giờ bập vào là nghiện luôn. Ngày nào cũng phải xem ít nhat 2 bộ phim chị ạ. Ngày nghỉ em ngốn chục bộ. Thế nên mong lắm đến khi về hưu đe tha hô làm điều mình thích.

  1. Nhat Minh Vu

   Chị ghét phim hành động, không thích phim giả tưởng,… giờ sợ cả đọc những thứ nặng đầu vì đầu đang quá nặng rồi. Thôi thì trở về với những thứ đơn giản, dễ nuốt em ạ.

 5. Xu Nguyễn

  Cháu xem từ tập 1 đến tấp cuối chả bỏ tập nào,mặc dù cũng ko thích sến sẩm hà quốc

 6. Quỳnh Tiên

  Xem phim này hay gấp nhiều lần phim tàn bạo chặt tay treo cổ của hình sự VN, phát khiếp

  1. Nhat Minh Vu

   Em sợ phim “Người phán xử” lắm. Diễn viên đóng như đường chợ, không được điện ảnh hoá. Lời thoại thật đáng sợ. Nhân vật nào cũng tỏ ra nguy hiểm. Kinh nhất là những thứ như thế hoá ra vẫn tồn tại dài lâu trong chế độ của mình thế này, như ở đảo Sicilia, Italia ấy.

 7. Xu Nguyễn

  Cái vai ông chồng cuối cùng vẫn ra mộ bà mẹ ở cháu thấy bất công cho bà vợ quá

 8. Nhat Minh Vu

  Hơi quá, nhưng cô nghĩ nguyên nhân một phần cũng vì ông đó chưa hết mặc cảm về tội lỗi do mình gây ra với các con và mọi người nên chưa đủ dũng cảm trở về. Đó cũng là một nhân vật đáng thương vì tham vọng và sự tham lam của mình. Dù sao cô cũng rất kính trọng ông ta về sự hiếu thảo của ông đối với mẹ của mình.

Comments are closed.