#lifestyle

#lifestyle
Mặc dù đã viết blog và share với rất nhiều người về niềm đam mê làm đẹp, đặc biệt là skincare hơn 3,5 năm nhưng mình vẫn còn nguyên cảm giác vui mừng, hạnh phúc khi nhìn thấy, nghe thấy những người chia sẻ niềm yêu thích của họ với skincare sau khi đã “giác ngộ”
Ở Công ty mình có một em làm Creative ban đầu hầu như chẳng quan tâm gì đến skincare nhưng sau gần 1 tháng đi làm đã cập nhật được rất nhiều kiến thức đến mức có thể chỉ ra cho những người xung quanh da họ có những vấn đề gì, nên dùng những sản phẩm gì để cải thiện. Bản thân em ý từ skincare 2 bước nay đã có 4 bước buổi sáng và 6 bước buổi tối. Nhìn em ý nói về skincare một cách đầy hào hứng với người chưa hiểu rõ cũng đủ khiến mình vui cả buổi tối
Mình thích skincare lắm nhưng mình tự biết mình cũng chẳng phải chuyên gia gì. Mình đơn giản là một cô gái thích skincare, thích thì sẽ tìm hiểu nhiều hơn, sẽ tự khám phá nhiều hơn và thích thì sẽ share với người khác vậy thôi. Với mỗi vấn đề da của bản thân ở từng thời điểm đều giúp mình có thêm những trải nghiệm để rút ra kinh nghiệm cho chính mình. Ước mơ của mình chẳng phải là có line skincare riêng, cũng chẳng phải là mở công ty bán mỹ phẩm. Ước mơ của mình, mình chỉ muốn giữ nó cho riêng mình và cứ làm việc chăm chỉ để đến gần nó hơn mỗi ngày thôi!
Dù ai có nói gì, có nghĩ gì, có phán xét điều gì thì cũng không thể tác động được đến niềm yêu thích và ước mơ của mình! Nếu bạn cũng biết bạn đặc biệt yêu thích thứ gì đó thì đừng bao giờ vì suy nghĩ của người khác mà nghĩ lại. Nếu còn phải cân nhắc xem có thực sự thích hay không thì mình nghĩ đó không phải là thực sự thích đâu. Sẽ có lúc cảm thấy chán nản nhưng thời điểm ấy chỉ là thời điểm mình mong đợi nhiều hơn sự cố gắng của bản thân mà thôi!
xoxo
Hạnh Mai
PS. Tâm trạng hôm nay thực sự tốt
Photo: Pinterest