Lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ sửa tv của chúng tôi

Khi cả gia đình bạn đang ngồi quây quần bên nhau, xem tiết mục giải trí cuối tuần, bỗng nhiên ti vi tắt cái rụp vì bị trục trặc do hỏng nguồn? Cả gia đình nháo nhào không biết phải xử lý như thế nào, nếu không biết cách sửa, bạn hãy tìm đến các cơ sở sửa chữa đồ điện tử, sửa tv uy tín, trung thực. 
1. Các dịch vụ sửa tv
Hầu hết các đơn vị, công ty sửa chữa đều nhận sửa tất cả các dòng của các hãng ti vi như: Samsung, LG, Panasonic, Sonny, LCD, TLC… vì vậy, các bạn không cần lo lắng rằng ti vi nhà mình hãng này, họ có sửa tv được hay không.
Sửa tv các lỗi như sau:
Hỏng nguồn: ti vi khởi động lâu (bật 5, 10 phút mới lên) hoặc chạy vài phút lại tắt, không hiện đèn báo, hiện đèn báo mà màn hình không sáng
Hỏng màn hình: không có hình, màn hình trắng xóa hoặc không sáng, chỗ tối chỗ sáng, nhiễu sôi
Hỏng âm thanh: không có âm thanh hoặc âm thanh rè, âm thanh to quá hoặc nhỏ quá
Ti vi bị ít kênh, mất kênh, trôi kênh, không dò kênh được
Không nhận các kết nối từ HDMI, AV, loa ngoài, USB, máy tính, chuột, bàn phím…
Không nhận tín hiệu điều khiển từ remote
2. Sửa tv ngay tại nhà
Vì sao bạn nên sửa tv ngay tại nhà? Thứ nhất, có thế các trục trặc xảy ra không phải do bản thân nội tại chiếc ti vi mà từ thiết bị khác. Thứ hai, việc tháo ti vi đem đi sửa rồi sau đó lắp lại còn liên quan đến cả một hệ thống âm thanh, hình ảnh khác trong dàn ti vi, loa đài âm thanh trong gia đình (nếu có); như vậy rất tốn công và mất thời gian. Thứ ba, việc chở chiếc ti vi đi lòng vòng ngoài đường tìm tiệm sửa vừa tốn công sức vừa mất thời gian. Vì vậy, sửa tv tại nhà giúp tiết kiệm công sức, thời gian, tiền bạc.
3. Lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ sửa tv của chúng tôi
Thứ nhất, chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm làm việc với sự chuyên nghiệp và đã được nhiều gia đình tin tưởng sử dụng dịch vụ sửa chữa đồ điện của chúng tôi.
Thứ hai, tư vấn miễn phí, nhiệt tình
Thứ ba, đội ngũ nhân viên đông đảo, chu đáo, luôn thể hiện thái độ tôn trong đúng mực với khách hàng. Các kỹ thuật viên giỏi, có kinh nghiệm chuyên môn, giải quyết các lỗi nhanh, triệt để. Hơn hết, nhân viên của chúng tôi vô cùng trung thực, không gian lận khi sửa chữa.
Thứ tư, về linh kiện thay thế (nếu cần) là linh kiện chính hãng, chất liệu tốt.
Thứ năm, về giá, giá của chúng tôi cam kết là giá cả là mức giá cạnh tranh, giá của các linh kiện thay thế nếu cần là giá chuẩn.