Men Vi Sinh BioGaia Protectis Baby Cho Trẻ Sơ Sinh Hỗ Trợ Tốt Tiêu Hóa

Men vi sinh BioGaia Protectis Baby là men vi sinh được phân lập từ sữa mẹ bổ sung L.reuteri Protectis. BioGaia Protectis được sử dụng ở 94 quốc gia trên thế giới, FDA của Hoa Kỳ chứng nhận an toàn, được phép sử dụng trên trẻ sơ sinh ngay từ 0 tháng tuổi.

Men Vi Sinh BioGaia Protectis Baby Cho Trẻ Sơ Sinh

Men Vi Sinh BioGaia Protectis Baby Cho Trẻ Sơ Sinh (mẫu cũ)

Men Vi Sinh BioGaia Protectis Baby Cho Trẻ Sơ Sinh

Men Vi Sinh BioGaia Protectis Baby Cho Trẻ Sơ Sinh (mẫu mới)

Thành phần Men vi sinh BioGaia Protectis Baby

  • Thành phần chính: L.reuteri DSM 17938
  • Thành phần phụ: Tinh dầu cọ & Tinh dầu hướng dương (chỉ đóng vai trò dung dưỡng).

Công dụng của Men vi sinh BioGaia Protectis Baby

• Cân bằng hệ vi sinh đường ruột, từ đó làm giảm nhanh các chứng táo bón, tiêu chảy, đau bụng hay tình trạng nôn trớ ở trẻ em.

• Hỗ trợ cải thiện tình trạng khó dạ đề ở trẻ sơ sinh hiệu quả.

• Tăng cường chức năng, giúp hệ thống đường ruột luôn hoạt động khỏe mạnh, phòng tránh các vấn đề liên quan đến đường tiêu hóa.

• Bảo vệ đường hô hấp không bị nhiễm khuẩn.

» Tìm hiểu thêm: “Top 4 men vi sinh chất lượng đáng dùng”

Men vi sinh BioGaia Protectis Baby có tốt không?

BioGaia là men vi sinh được bào chế từ sữa mẹ chứa chủng lợi khuẩn L.reuteri DSM 17983 đặc biệt và được cho phép sử dụng với trẻ sơ sinh ngay từ 0 tháng tuổi.

Sản phẩm này rất tốt cho hệ tiêu hóa của cả người lớn, trẻ em và trẻ sơ sinh. Nó làm giảm nhanh tình trạng táo bón, nôn trớ ở trẻ sơ sinh, thậm chí cả khóc dạ đề. Đây thực sự là một loại men vi sinh mang đến nhiều công dụng và lợi ích tốt cho sức khỏe.

Vì sao nên mua men vi sinh BioGaia Protectis Baby

– BioGaia Protectis Baby một thực phẩm bổ sung chứa vi khuẩn chứa vi khuẩn axit lactic được cấp bằng sáng chế Lactobacillus reuteri Protectis (L. reuteri DSM 17938) hỗ trợ các vi sinh vật tốt khôi phục lại sự cân bằng tự nhiên trong ruột.

– Đã test trong hơn 130 thử nghiệm lâm sàng.

– Sản phẩm đã đạt chứng nhận FDA của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ, dùng được cho trẻ sơ sinh.

– Nghiên cứu của giáo sư Hania Szajewska (Tổng thư ký hội Nhi Khoa Châu Âu – ESPGHAN) và nhiều giáo sư khác chỉ ra rằng BioGaia là Probiotics có công dụng cải thiện tình trạng khóc dạ đề.

– Men vi sinh BioGaia Protectis Baby đã được phân lập tới cấp cuối cùng của vi khuẩn lợi khuẩn để biết rõ những tác động trên cơ thể trẻ.

Men Vi Sinh BioGaia Protectis Baby Cho Trẻ Sơ SinhMen Vi Sinh BioGaia Protectis Baby Cho Trẻ Sơ Sinh 2″ href=”../upload/news/content/2019/01/1-jpg-1547611849-16012019111049.jpg” data-featherlight-target-attr=”src” data-featherlight=”image” class=”img-responsive” width=”596″ height=”758″>

Men Vi Sinh BioGaia Protectis Baby Cho Trẻ Sơ SinhMen Vi Sinh BioGaia Protectis Baby Cho Trẻ Sơ Sinh 3″ href=”../upload/news/content/2019/01/2-jpg-1547611855-16012019111055.jpg” data-featherlight-target-attr=”src” data-featherlight=”image” class=”img-responsive” width=”600″ height=”409″>

Men Vi Sinh BioGaia Protectis Baby Cho Trẻ Sơ SinhMen Vi Sinh BioGaia Protectis Baby Cho Trẻ Sơ Sinh 4″ href=”../upload/news/content/2019/01/men-vi-sinh-biogaia-giam-non-tro-jpg-1504064259-30082017103739-jpg-1547611864-16012019111104.jpg” data-featherlight-target-attr=”src” data-featherlight=”image” class=”img-responsive” width=”534″ height=”786″>

Men Vi Sinh BioGaia Protectis Baby Cho Trẻ Sơ SinhMen Vi Sinh BioGaia Protectis Baby Cho Trẻ Sơ Sinh 5″ href=”../upload/news/content/2019/01/4-jpg-1547611871-16012019111111.jpg” data-featherlight-target-attr=”src” data-featherlight=”image” class=”img-responsive” width=”596″ height=”846″>

Người dùng nói gì về Men vi sinh BioGaia Protectis Baby?

Men vi sinh BioGaia là một sản phẩm thực sự tốt. Nó không chỉ được kiểm chứng bởi các chuyên gia và cơ quan có thẩm quyền mà còn được chính khách hàng khẳng định chất lượng.

Chị Kim Thoa (Hải Phòng) cho biết: “Bé nhà mình sinh thiếu tháng nên sức khỏe yếu, con hay quấy khóc, bú mẹ cũng nôn trớ suốt. Mình thực sự lo lắng. Mình tìm hiểu thì được tư vấn cho bé dùng men vi sinh BioGaia Protectis Baby. Trộm vía con khỏe hơn, ăn ngủ ngoan hơn và cũng tăng cân nữa. Chắc do hấp thụ được các dưỡng chất trong sản phẩm. Thật sự phải cảm ơn BioGaia.”

Chị Mỹ Linh (Phú Thọ) đánh giá: “Mình đã từng cho bé bổ sung nhiều loại men vi sinh rồi nhưng thấy BioGaia Protectis của Thụy Điển là hiệu quả thôi. Dùng được 1 lọ mà đi khám thấy đường ruột và hệ tiêu hóa của con khỏe hơn, không còn táo bón, tiêu chảy nữa. Mình khuyên thật lòng các bà mẹ nên cho bé dùng ạ. Sản phẩm này vừa an toàn, mang đến nhiều công dụng mà giá cả cũng hợp lý.”

Chị Diệu Ngọc (Bắc Giang): “Mình đã từng có thời gian bị stress vì những lời chê trách của mọi người, rằng sao chăm con mà để con ốm suốt, còi cọc không tăng cân. Họ đâu cảm thông hay hiểu rằng làm gì có người mẹ nào muốn con như thế. Mình đi tìm hiểu trên mạng rồi đủ các hội nhóm thì được biết đến men vi sinh BioGaia Protectis, thấy sản phẩm được nhận xét tốt và nhiều người khen ngợi nên mình mua về cho con dùng. May sao sức khỏe con ổn hơn, không hay ốm vặt, cũng nhờ thế mà trông con có da có thịt hơn. Mình mừng lắm.”

Có thể thấy, men vi sinh BioGaia được bào chế từ sữa mẹ chứa chủng lợi khuẩn Lactobacillus reuteri rất tốt cho sức khỏe của bé. Sản phẩm này ngày càng được nhiều bà mẹ tin dùng, không chỉ tại Việt Nam mà còn ở nhiều quốc gia khác.

Cách sử dụng Men vi sinh BioGaia Protectis Baby

Đối tượng sử dụng

Men vi sinh BioGaia Protectis dùng để bảo vệ sức khỏe hệ tiêu hóa và phù hợp sử dụng với những đối tượng sau:

– Trẻ sơ sinh từ 0 tháng tuổi đến trẻ nhỏ.

– Trẻ sinh non.

– Người lớn, người cao tuổi.

Liều dùng và cách dùng

– BioGaia được FDA chứng nhận an toàn tuyệt đối ở cấp Gras – không có tác dụng phụ, không gây phụ thuộc khi sử dụng liên tục, thường xuyên và lâu dài

– BioGaia có 2 loại: dạng giọt và dạng viên nhai.

  • Với trẻ em sơ sinh đến 2 tuổi có thể dùng dạng giọt
  • Với trẻ đã biết nhai, người lớn có thể bổ sung BioGaia dạng viên

– Mỗi ngày dùng 5 giọt (đối với dạng giọt) hoặc 1 viên nhai (đối với dạng viên)

– Sử dụng vào mọi thời gian trong ngày

– Nhỏ 5 giọt ra thìa để giúp bé dùng đủ 5 giọt

– Sử dụng trong tối đa 3 tháng sau khi mở nắp

– Sản phẩm chưa mở nắp bảo quản ở nhiệt độ 5-25 độ, tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời

– Nên lắc đều lọ khoảng 20 giây trước mỗi lần sử dụng

Hỏi – Đáp về men vi sinh BioGaia Protectis Baby

Dùng BioGaia Protectis cùng với vitamin D3 được không?

Hỏi:

“Bé nhà tôi đang bổ sung vitamin D3 vậy không biết nếu dùng chung với men vi sinh BioGaia có sao không? Có làm mất tác dụng của sản phẩm không?” (Chị Khuê, Hà Nội)

Đáp:

Trong men vi sinh BioGaia Protectis Baby chứa chủng lợi khuẩn là Lactobacillus reuteri DSM 17938. Theo như thông tin sản phẩm, không có ghi nhận nào về sự tương tác giữa sản phẩm này với các thực phẩm chức năng chứa vitamin D. Vì vậy bạn có thể cho bé dùng chung được.

Mặc dù vậy, bạn nên thông báo với chuyên gia về độ tuổi, tình trạng sức khỏe của trẻ để được tư vấn. Từ đó điều chỉnh liều lượng sử dụng phù hợp, nếu bổ sung quá nhiều các dưỡng chất cũng không tốt cho cơ thể của trẻ.

Men vi sinh BioGaia Protectis có gây tác dụng phụ gì không?

Hỏi:

“Tôi đang muốn tìm một loại men vi sinh để hỗ trợ chứng táo bón, nôn trớ cho con. Tôi biết đến BioGaia Baby qua lời giới thiệu của một người bạn nhưng còn băn khoăn không biết sản phẩm này có gây ra tác dụng phụ gì không? Bé nhà tôi mới được 4 tháng tuổi nên tôi cảm thấy rất lo lắng.” (Chị Diễm, Hà Nam)

Đáp:

Trong thành phần men vi sinh BioGaia Protectis không hề chứa chất phụ gia, chất bảo quản hay bất cứ hương liệu nào. Sản phẩm này cũng đã được kiểm chứng lâm sàng và được chứng nhận đạt tiêu chuẩn FDA, không gây kích ứng hay có bất kỳ tác dụng phụ nào. Vì vậy bạn có thể an tâm sử dụng cho bé nhé.

Cho trẻ dùng BioGaia Protectis Baby bao lâu thì ngưng?

Hỏi:

“Tôi được biết men vi sinh BioGaia Protectis rất tốt cho trẻ nhưng liệu dùng lâu dài liên tục có sao không hay chỉ có thời gian xác định, bao lâu thì ngưng?” (Chị Hiên, Hải Dương)

Đáp:

Các chuyên gia khuyến cáo phụ huynh nên bổ sung men vi sinh BioGaia Protectis cho trẻ từ 0 – 3 tuổi vì đây là giai đoạn bé đang hình thành hệ vi sinh. Thế nhưng bạn có thể sử dụng liên tục cho bé trong mọi độ tuổi.

Sản phẩm này khi dùng trong thời gian dài cũng không gây phụ thuộc hay có bất cứ tác dụng phụ nào. Hoặc bạn có thể cho bé dùng theo đợt 3 – 5 tháng khi hệ tiêu hóa của bé ổn định, không còn những biểu hiện xấu thì ngưng và sử dụng lại khi có nhu cầu.

Mua Men vi sinh BioGaia Protectis ở đâu?

Nhathuocsuckhoe.com cung cấp sản phẩm Men vi sinh BioGaia Protectis cho trẻ sơ sinh chính hãng 100%. Khách hàng có thể đặt mua bằng cách:

1. Đặt mua Online bằng cách nhấn vào nút “Mua hàng” trên trang chi tiết sản phẩm

2. Đến mua trực tiếp theo địa chỉ:

  • Hà Nội:
    – 209 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Hồ Chí Minh: Số 62, Yên Đỗ, Phường 1, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
  • SĐT: 0901.666.300

Thông tin chi tiết

Loại sản phẩm: Men vi sinh cho trẻ từ sơ sinh

Hãng sản xuất: BioGaia

Xuất xứ: Thụy Điển

Quy cách đóng gói: dạng giọt (5ml/chai), dạng viên (1 vỉ 10 viên)

Dung tích: 5ml (20 – 25 ngày dùng)

Đối tượng sử dụng: trẻ sơ sinh, trẻ sinh non, trẻ nhỏ và người lớn

Hương vị: vị ngậy và thơm của tinh dầu cọ, tinh dầu hướng dương

Giá Men vi sinh BioGaia Protectis Baby 5ml: 395.000 đ/lọ

Lưu ý: Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa của từng người