Mình ít nhậu

Mình ít nhậu, thực ra là kén nhậu mới đúng, vì tính mình không có chấp nhận chuyện nhậu để được việc, để đạt được lợi ích mang tính cá nhân quá nhiều. Nhậu phải là thưởng thức đồ uống cùng bạn bè với niềm vui bất tận và sự thăng hoa thêm phần của chút men.
Đó cũng là lý do mình lựa chọn đồng hành với #Budeweiser 3 năm qua, một loại bia mang đến những trải nghiệm tinh tế, thượng hạng nhất với quy trình sản xuất cực kỳ tỉ mỉ. Hình vương miện độc đáo trên nắp khoen cũng là một trong những chi tiết tỉ mỉ làm nên sự tuyệt hảo đó. Keke, và mình còn lấy đó làm dấu hiệu để nhận biết #BudNgonĐúngChất đấy chiến hữu ạ!
Khi nào chúng ta lại zô một cái đây?
#ThisBudsForYou

37 thoughts on “Mình ít nhậu

 1. Hải Hoàng Nguyễn Đức

  Em nghĩ là anh em ta nên ấn like cho nhau để tăng thêm tình hữu nghị huynh đệ và mát lòng mát dạ khách hàng ạ! =))

 2. Anh Trung Ngo Si

  @all: ai cũng kiếm tiền để mà sống mng ah. Ngoài những việc làm từ thiện đầy ý nghĩa và những việc tốt cho cuộc sống ra thì a PA còn phải nuôi vợ con. Nên a tranh thủ quảng cáo xíu mà. Mà những quảng cáo phù hợp thì có j đâu ??? Mình thích uống budweiser nên mình yêu thích. Trời nóng quá làm vài lon hạ nhiệt đi mng . Đơn giản bớt cho nhau đi. Đừng quá phức tạp.

 3. MC Phan Anh

  Đời có những người chỉ bắt mình làm những điều theo nguyện vọng của họ! Kỳ lạ thay! Thấy người khác kiếm tiền minh bạch, không phạm pháp, nhưng có phần nào đó người ngoài tưởng là dễ dàng hơn thì họ nảy sinh tâm đố kỵ. Kỳ lạ thay! Xin lỗi mấy người như vậy vì mình làm nảy tâm sân si của các bạn nhé! Mình không cố tình, mình chỉ kiếm sống chân chính thôi, có may mắn hơn ai thì mình tạ ơn phúc Đức mình được hưởng. Trân trọng 🙂

  1. Tuan Nguyen

   Có ý kiến cá nhân nhỏ em xin góp ý, mong anh Phan Anh đón nhận với tinh thần cởi mở ạ. Em biết anh Phan Anh theo Phật, chắc cũng đã Quy y Tam Bảo rồi. Một trong những giới nguyện của người Phật tử là “Không sử dụng rượu bia, chất kích thích”. Bản thân em nghĩ rằng việc này đồng nghĩa với việc mình không nên ủng hộ, quảng bá cho người khác sử dụng những chất này.

   Em xin góp ý nhỏ vậy thôi ạ. Em cũng thường xuyên theo dõi những thiện hạnh của anh và luôn hướng tâm hoan hỉ, tuỳ hỉ những công đức lành anh đã tích luỹ được. Chúc anh và gia đình an lành, đạt được những tâm nguyện thế gian và xuất thế gian.

  1. MC Phan Anh

   A nhắc mọi người nhậu an toàn, với hàng thật đó :)))) Haha! A cần tìm lại bài chia sẻ về chuyện quảng cáo của em này :)))

 4. Nguyễn Ngọc Thạch

  Bài đó lâu lắm rồi, giờ mọi ng quen việc em quảng cáo rồi. :))

 5. Chung An Nguyen

  Đang có km mua trà sả chanh tặng bia Bud hehe. Đọc ib đi PA nhé

 6. Thuha Lada

  :: Mỗi người công việc khác nhau ? / Có gì để bạn buồn rầu Phan Anh ? / Người không ưa ? Người trung thành ? / Bạn cứ bình thản là lành ngay thôi…!? Chúc mừng bạn có những công việc tuyệt vời !

 7. Mạnh Hùng

  Mình thích bubweiser vì ngon, vì tinh tế, vì màu đỏ như vietlott kkk

  1. Nguyễn Thanh Tùng

   Giang NguyenLinh PhamHoàng Anh VũBilly NguyenKin HoàiThúy Ngọc NguyễnVăn Hồng Vinh: Tù trưởng đã đốt lửa triệu tập. Anh em sẵn sàng nhé!

 8. Billy Nguyen

  Thôi ! để 14 ae ới nhau nhé, hnay mới có mung 1 mà, a hẹn trước hẳn nửa tháng đấy

 9. Anh Trung Ngo Si

  Luôn ủng hộ a làm những việc tốt cho mng. Vài bữa có j phát bò cho bà con, xây hồ bơi cho các e hs nghèo….v…v…a nhớ livestream cho e coi ké với nhé. E chúc a và gia đình nhiều sức khỏe . E Luôn theo dõi Facebook của a !!!

Comments are closed.