NGÂN HÀNG ANH

NGÂN HÀNG ANH! (Official MV)
Công việc bận rộn và áp lực gần như đã trở thành thường xuyên với mọi người nói chung và với những người làm trong lĩnh vực Ngân hàng nói riêng. Công việc cứ cuốn chúng ta theo và nhiều lúc bạn giật mình rằng cũng cần có hoạt động nào đó để cân bằng lại và tái tạo năng lượng, tinh thần, từ đó có thêm động lực cho những mục tiêu phía trước. Đây chính là mong muốn của Nhóm NGÔI SAO trong MV “NGÂN HÀNG ANH!”.
Câu chuyện bắt nguồn từ việc các đơn vị thuộc Khối Chính sách của Ngân hàng Nhà nước được nhóm lại thành 1 đội tham gia cuộc thi “Nét đẹp văn hóa công sở” do Công đoàn cơ quan Ngân hàng Trung ương tổ chức vào dịp 8/3/2017. Thời gian để Nhóm (và cả các nhóm khác) chuẩn bị vẻn vẹn chưa đầy 1 tháng với thời lượng cho mỗi đội là 20 phút (gồm 3 phần thi: Tiết mục giới thiệu về Đội, Phần hùng biện và 1 vở kịch/hoạt cảnh). Anh chị em chúng tớ đã rất vất vả với việc tìm ý tưởng, xây dựng kịch bản, luyện tập, động viên tinh thần lẫn nhau vượt khó… Rồi cuối cùng cuộc thi cũng đã khép lại với sự mãn nguyện của Nhóm, chúng tớ đã được “hết mình” với sân chơi và cả Nhóm cũng như từng thành viên đã thực sự được tỏa sáng. Ý tưởng biên tập một video (dưới dạng Music Video) cho tiết mục Mở màn của Nhóm được mọi người hưởng ứng nhiệt tình bởi rất rất nhiều ý nghĩa.
MV này thay lời cảm ơn của Nhóm NGÔI SAO đến Ban Lãnh đạo NHNN, Công đoàn cơ quan Ngân hàng Trung ương, Đoàn Thanh niên Ngân hàng Trung ương đã tạo ra 1 sân chơi ý nghĩa, cũng như đã tích cực hỗ trợ Nhóm và các nhóm bạn tham gia và cùng bùng cháy. MV này cũng là lời cảm ơn của Nhóm gửi đến Ban Lãnh đạo, Công đoàn cơ sở của 8 đơn vị Khối Chính sách đã tin tưởng, tạo điều kiện tối đa để Nhóm NGÔI SAO đại diện cho Khối…tỏa sáng. Và hơn nữa, Nhóm NGÔI SAO cũng muốn dành tặng MV này cho anh chị em đồng nghiệp nhân dịp kỷ niệm 66 năm ngày thành lập Ngành Ngân hàng (06/5/1951 – 06/5/2017).
Sau cùng, MV này mong muốn gắn kết, thắt chặt hơn tình cảm của anh chị em 8 đơn vị Khối Chính sách NHNN, cũng như tình cảm của Nhóm NGÔI SAO. Đối với riêng thành viên nhóm chúng ta (cả đội nhảy, đội kịch), chúng ta thật vui vì chúng ta đã lưu lại được những khoảnh khắc của một thời tuổi trẻ, hăng say với công việc nhưng cũng đầy nhiệt huyết với phong trào. Sau này chúng ta sẽ đầy tự hào để nói với các con, cháu mình hoặc thế hệ tiếp sau về một thời sôi nổi.
Đại diện Nhóm, xin chân thành cảm ơn từng thành viên Nhóm NGÔI SAO, đặc biệt thay mặt Nhóm xin cảm ơn Trợ lý Đạo diễn: Nguyễn Thùy Anh (Tata Nguyen) đã quên mình lăn lộn vì tập thể.
Tôi yêu các bạn!
Linh bản Full HD có phụ đề tại đây: https://youtu.be/B6B8WkCcvPU
P/s: MV được dàn dựng trong bối cảnh siêu khiêm tốn về thời gian (nói đúng hơn là đều phải “tranh thủ thời gian”), siêu thô sơ về đạo cụ, phần mềm (100% cảnh quay và dàn dựng thực hiện trên Iphone)…và đậm đặc chất liệu CÂY NHÀ LÁ VƯỜN… Bởi vậy, mong anh chị em, bạn bè, nếu có ném đá xin hãy nhẹ tay!