NHÀ CHÁU BẮT ĐẦU NHẬN GẠCH ĐÁ XÂY NHÀ MỚI

NHÀ CHÁU BẮT ĐẦU NHẬN GẠCH ĐÁ XÂY NHÀ MỚI
Văn chương cũng như tình yêu, mỗi cuốn sách cũng như một chàng trai cô gái, có thể khiến ai đó say mê đến điêu đứng nhưng cũng có thể khiến người khác dè bỉu ghẻ lạnh.
Bởi thế mỗi khi ra sách nhà cháu luôn có tâm trạng tiễn một đứa con vào đời. Nó sẽ vấp phải những thử thách nghiệt ngã. Đó là quy luật, không thể khác. Nếu nó khỏe mạnh thì sẽ sống. Nếu nó bấy bớt thì có chết cũng… đáng đời!
Bắt đầu từ hôm nay nhà cháu sẽ đưa về face những phản hồi về cuốn sách mới, cả trên báo và trên các mạng xã hội. Quý độc giả nào trót dại mua sách của nhà cháu mà thất vọng thì cũng thẳng thắn chửi, công khai hoặc inbox cũng được. Nhà cháu hứa sẽ tiếp nhận nghiêm túc bởi đã nhận thức sâu sắc rằng, với nhà văn, lời khen và lời chê có tác dụng như nhau.
Và đây là bài viết của Nguyễn Thị Ngọc Trâm, một nhà báo trẻ ở trang Văn hóa tờ An ninh Thủ đô của nàng Đỗ Vân Quế. Nhà cháu xin không bàn về nội dung, chỉ bày tỏ niềm cảm động về nghĩa cử của bạn ấy, bỏ tiền ra mua sớm nhất, đọc trong một ngày một đêm không nghỉ và có bài review sớm nhất về cuốn sách này.
P/s: Ảnh lấy từ trang Adayroi.com, một trang bán hàng online, giống như Tiki đấy ạ.
http://anninhthudo.vn/…/nha-van-do-tien-thuy-du…/740156.antd