Những tiêu chí cần biết để chọn mua được giường sắt 2 tầng cao cấp

Đã từ lâu, chúng ta không hề xa lạ với những sản phẩm giường sắt 2 tầng. Những sản phẩm này có mặt rất phổ biến, ở tất cả mọi nơi từ phòng ngủ của mỗi hộ gia đình cho đến những khu quân sự hay là những khu tập thể của công nhân. Giá thành của những loại sản phẩm này cũng khá đa dạng, từ những loại giường sắt 2 tầng phổ biến có giá thành chỉ khoảng vài trăm cho đến những loại giường sắt 2 tầng cao cấp có giá cao hơn. Nếu đã bạn đã bỏ tiền mua một sản phẩm giường sắt 2 tầng cao cấp, thì bạn nên nắm rõ những tiêu chí sau đây, để có thể biết được và kiểm tra chất lượng của sản phẩm một cách chính xác nhất, để biết được có bị mất tiền oan hay không. Hãy cùng đọc bài viết sau đây và biết thêm những kiến thức lý thú và bổ ích nhé.
Chất liệu sản phẩm
Tiêu chí đầu tiên phản ánh nên chất lượng của một sản phẩm đó chính là chất liệu. Những chiếc giường sắt 2 tầng được làm từ rất nhiều chất liệu như: gỗ, sắt, inox,… nhưng những chiếc giường sắt 2 tầng cao cấp thường được làm từ chất liệu sắt hoặc inox bởi vì chất liệu gỗ là một loại chất liệu dễ bị gặp những vấn đề như mối mọt và khi gặp thời tiết nắng, mưa thất thường thì sản phẩm sẽ bị mục ruỗng, gây ảnh hưởng đến sự an toàn người sử dụng.
Thiết kế sản phẩm
Những chiếc giường sắt 2 tầng cao cấp thường có kích thước khá rộng rãi cho một người sử dụng. Hơn nữa, những thanh rào chắn an toàn cũng được làm rất chu đáo chứ không chỉ là một mảnh sắt có kích thước khoảng 50 cm như thông thường. Những chiếc thanh chắn an toàn của giường sắt 2 tầng cao cấp được làm cẩn thận y hệt một chiếc rào chắn ban công thu nhỏ và có chiều cao đảm bảo để dù bạn có lăn lộn trên giường trong lúc ngủ như thế nào thì cũng không thể xảy ra các trường hợp bị rơi xuống đất. Vậy nên đây chính là một lựa chọn đúng đắn khi bạn đang chọn mua giường tầng cho các bé trong tuổi hiếu động và hay cựa quậy trong lúc ngủ.
Độ an toàn của sản phẩm
Hơn nữa những chiếc giường sắt 2 tầng cao cấp có thiết kế thang lên xuống rất dễ dàng đi, thậm chí kể cả trẻ nhỏ nên bạn không lo con mình sẽ bị trượt chân khi lên xuống. Thêm vào đó những người sản xuất giường sắt 2 tầng cao cấp luôn chú ý đến từng chi tiết an toàn nhỏ như là: các đầu sắt không bao giờ để nhọn mà luôn được mài tròn trịa và sẽ không gây thương tổn đến người sử dụng nếu không may đụng phải. Hơn nữa độ chắc chắn của sản phẩm cũng được đảm bảo khi mà các chi tiết sẽ không bị lung lay sau khi sử dụng một thời gian dài.