Phụ kiện vách ngăn vệ sinh bao gồm những gì?

Vách ngăn vệ sinh xuất hiện thường xuyên nhất là ở các khu vệ sinh công cộng, khu vệ sinh của các trung tâm thương mại, trung tâm hội nghị hay ở các sân bay. Đây được đánh giá là sản phẩm tối ưu nhất trong việc phân chia các khu vệ sinh nhằm tiết kiệm được diện tích. Dưới đây sẽ là một số thông tin thêm về phụ kiện vách ngăn vệ sinh.
 
Vai trò của vách ngăn vệ sinh
Thứ nhất sử dụng vách ngăn vệ sinh sẽ giúp tiết kiệm được rất nhiều diện tích cho khu vệ sinh. Vì đặc điểm của vách ngăn vệ sinh là rất mỏng nên phần diện tích dành cho vách ngăn sẽ rất nhỏ, từ đó mở rộng ra thêm được diện tích cho không gian vệ sinh.
Các loại vách ngăn truyền thống như gỗ sẽ không thể tránh khỏi hiện tượng bị mối một làm hư hại hoặc sử dụng vách ngăn theo hướng xây bằng bê tông thì sẽ rất tốn thời gian và công sức. Trong khi đó với các vách ngăn vệ sinh chỉ cần lựa chọn được loại vách ngăn và được sự giúp đỡ lắp đặt của những người thợ chuyên nghiệp là đã có thể hoàn thành một cách nhanh chóng. Hiện nay vách ngăn vệ sinh được sản xuất bằng các phương pháp và dây chuyền công nghệ vô cùng hiện đại nên chất lượng có thể nói là thách thức với thời gian. Tuổi thọ sản phẩm cao thì chủ công trình sẽ ít phải bảo trì, bảo dưỡng hoặc thay mới từ đó mà chi phí cũng sẽ giảm đi rất nhiều.
 
Phụ kiện của vách ngăn vệ sinh
Một bộ phụ kiện vách ngăn vệ sinh hoàn chỉnh bao gồm ke góc inox, khóa inox, tay nắm inox, chân inox và bản lề. Mỗi bộ phận sẽ đảm nhiệm một chức năng khác nhau và phối hợp lại tạo nên những công dụng tuyệt vời của các vách ngăn vệ sinh.
Mỗi bộ phần được thiết kế với các mục đích cũng giống như công dụng của các bộ phận này ở các sản phẩm khác. Như khóa inox sẽ dùng để khóa không gian vệ sinh lại khi có người bên trong, đảm bảo cho sự an toàn và riêng tư. Tay nắm là bộ phận dùng để mở cửa ra hoặc đóng cửa vào. Hoặc chân inox sẽ là bộ phận tạo thế đứng vững chắc cho vách ngăn. Cần lắp đặt các phụ kiện này một cách cẩn thận và đúng với yêu cầu kỹ thuật để phát huy tốt nhất hiệu quả của những tấm vách ngăn vệ sinh.
Phụ kiện cũng chính là những yếu tố quyết định đến tính thẩm mỹ cao hay thấp của những tấm vách ngăn vệ sinh và thường chiếm một phần lớn trong tổng giá thành của sản phẩm. Do đó khi quyết định lựa chọn vách ngăn vệ sinh phải lựa chọn kỹ lưỡng để chọn được vách ngăn và phụ kiện đi kèm phù hợp nhất.
Xem thêm: http://vachnganviet.com.vn/vach-ngan-ve-sinh-mfc
Xem bài viết trước: http://www.vannanhangngay.com/news/detail/loi-ich-khi-su-dung-vach-ngan-banh-xe-2032.html