Qua mấy xứ Văn Minh coi Nhân Dân và Chính Quyền của họ quý mến đồng tâm hiệp lực với nhau để làm ăn sinh sống nên Đất Nước họ giàu mạnh hùng cường

Qua mấy xứ Văn Minh coi Nhân Dân và Chính Quyền của họ quý mến đồng tâm hiệp lực với nhau để làm ăn sinh sống nên Đất Nước họ giàu mạnh hùng cường!
Quay lại nhìn nước mình, Dân với Chính Quyền như Chó với Mèo, chửi bới nhau, đánh đập nhau, rồi hoà giải, rồi hả hê… trong khi heo thì ế hạ giá sập tiệm, nông dân trồng gì TQ nó lắc đầu 1 cái thì đem cho bò ăn đội nợ lên đầu, ăn uống thì toàn thuốc độc hại tộng vào mồm, ra đường phi xe Ngu phom phom nắng nôi hôi hám đụng phát thịt nát xương tan, mỗi tháng thương vong còn hơn chiến tranh, bố với ông hiếp dâm con cháu ruột thua loài cầm thú, trẻ con thì mất dạy hở cái xúm đánh lột đồ quay clip man rợ, chồng thì nhậu nhẹt lăng nhăng bồ bịch, vợ mập xấu và ăn bám nhưng hung hăng đón đường đánh ghen lại lột đồ quay clip…đẹp mặt …!vân vân…
Nhìn cái đất nước như Đống Cứt vậy mà không lo hoà thuận đồng lòng để lao động xây dựng làm ăn…, đấu đá chửi bới tranh đấu là giỏi!
Không biết bằng cách nào cho mắt dân tộc tôi sáng ra đây!
< S h a r e . k h ô n g . c ầ n . h ỏ i >

16 thoughts on “Qua mấy xứ Văn Minh coi Nhân Dân và Chính Quyền của họ quý mến đồng tâm hiệp lực với nhau để làm ăn sinh sống nên Đất Nước họ giàu mạnh hùng cường

 1. Khánh Duy

  ông nói sao chứ tôi thấy Chính Quyền nói gì người Dân cũng tin, cũng nghe theo răm rắp thì VN sẽ trở thành thiên đường của bọn tham quan bán nước

  1. Lê Nhân

   Chắc nghĩ dân hiền ??? Nó hiền được 4k năm rồi ! Nên đổi chính quyền như thay áo !

   Sao ko đặt ra câu hỏi đâu là điểm dừng của dân tộc này ? Trong khi đổi xoành xoạch thì dân tộc khác lo làm ăn phát triển ! Bởi vậy vn tụt càng ngày càng xa !

 2. Ha Nguyen

  Cộng sản liên xô và các nước đông âu giải tán đảng cộng sản trong thời điểm họ không có bất ổn gì quá lớn về chính trị và kinh tế mà bởi vì xã hội chủ nghĩa là một “bad system ” nó tạo ra những thế hệ “Lost SOUL”.

 3. Thien Tran

  MỘT CÂU, DÂN CHỦ ĐA ĐẢNG LÀ KHÁ NGAY ĐẢNG NÀO CÓ TÀI THÌ DÂN CHỌN CÒN ĐẢNG NÀO BẤT TÀI THÌ BỊ LOẠI THÔI THÌ ĐẤT NƯỚC VN 100% KHÁ NGAY.

 4. Hv Sum

  Quan điểm này chưa đúng, cộng sản xưa không bất ổn về kinh tế là sai, nếu nó ổn định kinh tế thì người ta không nhả cục mỡ ra cho đám tư bản đâu.
  Trước khi xã hội chủ nghĩa bắt đầu có nền kinh tế thị trường (thứ thuộc về TBCN) thì kinh tế bao cấp tập trung mới là đặc trưng của cộng sản, mà cái nền kinh tế kiểu này không phải là nền kinh tế mà là 1 hình thức phân phối nguồn lực yếu kém dựa trên tem phiếu, với 1 đính nghĩa công bằng đc bóp méo thành “không cần làm cũng có ăn”, trong bối cảnh KH-KT và nền công nghiệp chưa phát triển tới đc mức đó, đã tạo ra sự bất công, không làm cũng được hưởng = tạo ra 1 thế hệ lười nhác, không chịu lao động, suy nghĩ, và hệ thống cung ứng không chịu tải được do nguồn lực không đủ, dẫn đến sập cả mạng lưới điện.
  Thứ 2, cho đến tận bây giờ, việc CNXH vẫn đặt nặng hình thức quá nhiều, học thì nhồi có hình thức chủ nghĩa mác lênin, cảm tình này nọ, nhưng nhồi có hiệu quả ? Nước đổ đầu vịt. Chạy đua thành tích, chạy đua theo hình thức khiến mọi thành quả chỉ là giấy tờ tự sướng với nhau. Mà cái này không phải do chế độ sinh ra đâu các bạn, chạy theo hình thức do con người suy diễn, bởi bản tính nịnh trên khinh dưới mới xảy ra hình thức, không có cốt lõi.
  Truy đến cùng, dù dân tộc này có ở chế độ TBCN hay QCCC thì cũng sinh ra toàn lostsoul nếu cái bản tính xấu của mỗi cá nhân đều vượt trội như thế.

 5. Hv Sum

  Tôi thấy đã làm phải làm cho tốt, đã muốn nhồi nhét tư tưởng không thể qua loa hình thức như bây giờ, biến môn đó thành 1 môn dễ hiểu, đơn giản hóa lại, bỏ bớt các diễn giải mang nặng tính triết học trừu tượng, biến nó thành 1 môn có giá trị nghiên cứu, thế là ngon.
  Cái chính ở đây là dẹp bỏ chạy theo hình thức, dẹp bỏ cái nạn “nịnh trên khinh dưới” trong cách suy nghĩ của mỗi người thì mọi thứ mới bắt đầu có tiến triển.
  Thế giới phản ánh nội tâm, tâm không vững, thế giới trở thành thứ vứt đi mà thôi.

 6. Viet Duong Hoang

  Thôi đi ông nội, thế dân Việt ở Mỹ bèo nhất trong đám da vàng chắc do cs :D. Đồ An Nam chuyên thói đổ thừa, khá không nổi
  http://www.bbc.com/…/forum/2013/06/130630_nguoi_viet_o_my

 7. Hv Sum

  không cần phải An Nam, cái tật này tồn tại cả lục địa châu á, ấn, trung, việt, lào, cam… các loại đều dính cả,
  nếu không thay đổi bản tính của từng cá nhân trong dân tộc,
  thì kết quả “bèo nhất” mới chỉ là tin động trời đầu tiên mà thôi.
  Nhật thay đổi được, họ có văn hóa của họ support cho chuyện này,
  mỹ cũng thay đổi được, họ cũng có những hành động lan truyền + biểu tình đòi quyền lợi đúng đắn support cho dân họ,
  còn dân mình, thế hệ sau không bằng thế hệ trước, càng ngày càng nông và cạn, mất chiều sâu = mất tất cả.

 8. Hv Sum

  Actually, He did not say all Vietnamese were stupid,
  He pointed out that our Civ are blind, selfish, greedy, jealousy…
  We need to change, it’s time to change, no less or more, Peace in long time will make people forget how hard it was to get it.
  our Civ need to change, before the cultural deficiency start to decay the rest people..
  For example: We’re suffering it day by day because the lack of awareness of people involved in traffic, moving without any idea what they do will slow down the rest –> traffic jam happen.
  Ps: sorry for my eng(R)ish

 9. Nguyen Minh Long

  Chả liên quan j đến chế độ đâu, nó thuộc về bản chất, lưu manh, ngu dốt thì có được nắm quyền trong tay thì bản chất vẫn k thay đổi dc, nó chỉ biến thể đi thôi ;)) bệnh đổ lỗi của dân tộc này chả bao giờ thay đổi cả

 10. Thien Tran

  NHƯNG DÙ SAO CŨNG MỘT ĐẢNG DO NGƯỜI DÂN BẦU. ANH CÓ QUYỀN BẦU DO ANH CHỌN.

 11. Heo Sieu Nhan

  DM nguoi ta viết cai stt cho thẩm thấu cái lũ phản đông chỉ được cái nhanh nhẩu nhào vô táp cức là giỏi…xe xe ra cho Dân Việt khai trí

Comments are closed.