Sữa Aptamil Anh số 2 – 900g là công thức dinh dưỡng cho trẻ từ 6 – 12 tháng

Sữa Aptamil Anh số 2 – 900g là công thức dinh dưỡng cho trẻ từ 6 – 12 tháng

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Bổ sung dinh dưỡng, hỗ trợ tăng trưởng

– Trong thành phần của Sữa Aptamil Anh số 2 chứa đến 13 loại vitamin cùng rất nhiều những dưỡng chất thiết yếu đã được cân bằng dinh dưỡng, có tác dụng bổ sung lượng dưỡng chất bị thiếu hụt cho bé.
– Sữa bổ sung thêm hàm lượng Canxi cao có tác dụng chống còi xương và phát triển hệ răng, xương chắc khỏe cho bé.
– Đặc biệt cung cấp hàm lượng sắt cao hơn hẳn các loại sữa khác, đảm bảo một lượng dự trữ sắt tự nhiên cho cơ thể bé ở thời điểm khoảng 6 tháng tuổi khi lượng dự trữ sắt này giảm mạnh do nhu cầu đòi hỏi sinh trưởng của trẻ.
– Các Nucleotides có trong sữa là thành phần cấu tạo nên DNA, nhóm chỉ thị cho tất cả các tế bào trong cơ thể. Thành phần này vô cùng quan trọng cho sự phát triển và sinh trưởng của trẻ.
Mặc dù rất tốt, những sữa công thức vẫn có những thành phần không thể thay thế cho sữa mẹ. Vì vậy, khi cho các bé ăn thêm sữa công thức, các mẹ vẫn nên duy trì cho bé bú đến khi bé được 2 tuổi nhé! Khi nhu cầu sữa của bé tăng lên, lượng sữa mẹ không đủ thì nên kích thích cho sữa tiết ra nhiều hơn. Vì cơ thể có cơ chế sản xuất đủ lượng sữa theo nhu cầu của bé. Cách tốt nhất là ăn đa dạng thực phẩm, uống nhiều nước và dùng thêm máy hút sữa để kích thích sữa về nhiều hơn.
Tham khảo thêm thông tin về máy hút sữa: máy hút sữa kichilachi dùng tốt không

Phát triển trí não tối ưu
Aptamil có chứa LCPs (hỗn hợp DHA/AA và các Omega 3, 6) rất cần thiết cho sự phát triển trí não và thị giác của bé, tạo tiền đề cho sự phát triển về nhận thức, các giác quan của bé ngay từ giai đoạn đầu đời.

Giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt
IMMUNORTIS – một tổ hợp men vi sinh đã được cấp bằng sáng chế, chứa prebiotics với tỷ lệ GOS / FOS là 9/1 – duy nhất được chứng nhận khoa học có những đặc tính giống như loại men vi sinh tự nhiên có trong sữa mẹ cũng như trong rau quả có tác dụng kích thích quá trình phát triển của các vi sinh có lợi trong dạ dày của trẻ, giúp bé dễ tiêu hóa hơn và bảo vệ cơ thể chống lại những loại vi trùng gây bệnh tấn công.

Tăng cường hệ miễn dịch
Aptamil có chứa các chất chống ôxi hoá như vitamin C, sắt, kẽm,… kết hợp cùng Beta-carotene và Selen, tăng cường sức đề kháng cho bé trong giai đoạn cơ thể và các cơ quan còn non nớt, bảo vệ cơ thể trẻ nhỏ trước tác nhân hoạt hoá mạnh gây tổn thương các tế bào của trẻ, giúp trẻ phòng chống tốt hơn các bệnh thường gặp.

#630K – hàng air khác hàng công nhé các mẹ
#Hangxachtayuk