Tại sao nên sử dụng mặt dựng nhôm kính?

 Xã hội ngày càng hiện đại, xu hướng sử dụng những thiết bị nội – ngoại thất ngày càng hiện đại. Thay vì những bức tường xi măng nhàm chán và cứng nhắc thì mặt dựng nhôm kính ngày càng được ứng dụng phổ biến hơn tại các công trình. Với những ưu điểm nổi bật, mặt dựng nhôm kính mang đến cho công trình không chỉ vẻ đẹp thẩm mỹ, sự sang trọng và hiện đại mà còn rất nhiều những tính năng vượt trội khác. 
 
Vách dựng nhôm kính có khả năng cách âm và cách nhiệt tốt hơn. Đối với các văn phòng làm việc sẽ tạo được không gian yên tĩnh hơn, các nhân viên tập trung tinh thần làm việc cao độ. Mặt dựng nhôm kính được làm từ profile nhôm kết hợp với hộ kính, hệ gioăng và hệ phụ kiện kim khí đồng bộ, mang đến hiệu quả cách âm và cách nhiệt cực tốt. 
 
Đặc biệt, profile nhôm có cầu cách nhiệt ưu việt hơn hẳn, nhờ đó vào mùa hè khi bật điều hoà sẽ giúp không gian của bạn tiết kiệm được tối đa năng lượng điện tiêu thụ. Vào mùa đông, không gian sẽ ấm áp hơn rất nhiều nhờ khả năng cách âm của mặt dựng nhôm kính. 
 
Mặt dựng nhôm kính có khả năng chịu lực tốt hơn rất nhiều so với các thiết bị khác. Vì thế, với không gian nội thất, khi trời có mưa dông gió bão, gió giật cấp 14 hay 15 thì điều này không hề ảnh hưởng đến chất lượng của mặt dựng nhôm kính, thiết bị luôn đứng vững với mọi thách thức và điều kiện khắc nghiệt của thời tiết cũng như những tác động từ bên ngoài môi trường. 
 
Các thanh profile được thiết kế vô cùng hợp lý, các khoảng rỗng và gân tăng cứng cũng như chiều dày nhôm, các rãnh, vách kỹ thuật trong cấu trúc thanh nhôm, tạo nên sự bền bỉ và chắc chắn cho công trình của bạn. Khả năng chịu lực của mặt dựng nhôm kính gấp hơn rất nhiều lần so với những sản phẩm thông thường khác. 
 
Điều đặc biệt là du khả năng chịu lực mạnh, có thể đứng vững trước mọi tác động nhưng mặt dựng nhôm kính lại có tải trọng khá nhẹ, độ bền cao, thiết kế khoảng rỗng làm giảm tải trọng của toàn bộ công trình. So với việc sử dụng các vật liệu ngoại thất khác thì mặt dựng nhôm kính chính là giải pháp thông minh và hợp lý nhất. Khả năng chịu lực cao, giúp cho bạn có thể dễ dàng và thuận lợi trong việc vận chuyển, khuân vác khi thi công. 
 
Công ty Cổ phần Tường Kính TKC là một trong những địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp trên thị trường, cung cấp đến cho các công trình sản phẩm mặt dựng nhôm kính chất lượng vượt thời gian.