Tham khảo các đồ nội thất giá rẻ

Hãy luôn biết cách làm mới không gian nội thất gia đình mình để chúng trở nên ấn tượng hơn, giúp cho tâm trạng mỗi thành viên đều cảm thấy thư giãn và thoải mái hơn. Hãy cùng với Sendecor điểm qua những bức tượng decor trang trí đẹp mắt xứng đáng là đồ nội thất giá rẻ nổi bật cho không gian gia đình bạn. 
 
Phù điêu trang trí tình bạn 
 
Bức tượng decor với hình ảnh 3 đứa nhỏ chơi đùa cùng nhau vô cùng đáng yêu và dễ thương. Sản phẩm đang được giảm giá với mức giá 980.000đ và được sản xuất từ chất liệu composite cao cấp, đảm bảo không xảy ra hiện tượng han rỉ hay mối mọt trong suốt thời gian sử dụng.
 
Cuộc sống hiện đại ngày nay, xu hướng sử dụng các đồ nội thất giá rẻ với những bức tượng decor đẹp mắt ngày càng trở nên phổ biến và được ưa chuộng nhiều hơn. Phù điêu trang trí tình bạn là một trong những tác phẩm phù điêu nhận được những đánh giá tích cực và sự yêu thích lớn từ khách hàng. 
 
Sẽ vô cùng ấn tượng nếu bạn lựa chọn tác phẩm phù điêu trang trí tình bạn cho không gian phòng của trẻ nhỏ. Ý nghĩa của đồ nộit hất giá rẻ: giúp các con hiểu hơn về ý nghĩa thiêng liêng của tình bạn, cảm nhận được sự tươi vui, trong sáng và hồn nhiên của những năm tháng tuổi thơ. 
 
Cặp cú mèo may mắn


Bức tượng decor cặp cú mèo may mắn được tạo hình từ chất liệu hợp chất đá tổng hợp đảm bảo không bị ăn mòn, sản phẩm có độ bền cao, xứng đáng là đồ dùng trang trí nội thất ấn tượng, mang ý nghĩa phong thuỷ quan trọng. 
 
Lựa chọn cặp cú mèo may mắn giúp cho không gian bài trí ấn tượng và sang trọng hơn. Sản phẩm được chế tác 100% thủ công, được trải qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt và mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn tốt nhất. 
 
Cặp hươu cao cổ nâu
 
Nổi bật với màu sắc vàng nhạt, cặp hươu cao cổ được tạo hình với những đường nét mềm mại, sở hữu vẻ đẹp tinh tế và gây ấn tượng mạnh với sự sống động, chi tiết chân thực. 
 
Lựa chọn cặp hươu cao cổ cho nội thất gia đình đảm bảo thiết kế chân thực, mang đến cảm giác như đang ngắm nhìn những chú hươu ở ngoài đời trên cánh đồng thiên nhiên. Với tạo hình sống động, cặp hươu cao cổ xứng đáng cho đồ nội thất của không gian căn hộ nhà bạn.
Vui lòng liên hệ với Sendecor để được lựa chọn những đồ nội thất đẹp, giá rẻ làm mới cho không gian nội thất căn hộ của bạn với mức giá ưu đãi, cạnh tranh nhất trên thị trường. 
 
Xem thêm:http://www.sendecor.net/blogs/news/tranh-trang-tri-doc-dao-an-tuong-tai-sendecor