Thưa bộ trưởng Kim Tiến

Thưa bộ trưởng Kim Tiến, vụ bê bối của công ty dược VN Pharma vốn không phải Tin Tốt Lành, cũng như trên mạng xã hội, người ta chế tin bộ trưởng từ chức tuyệt đối cũng chẳng tốt lành. Nhưng những sự lên tiếng ấy lại là những điều tốt lành. Hơn bao giờ hết, chúng tôi chờ Tin Tốt Lành từ Bộ trưởng trong việc xử lý hậu Pharma, thậm chí, như nhiều quan chức nước ngoài, bộ trưởng tuyên bố sẽ từ chức nếu không xử lý triệt để lôi 7,5 tỷ tiền lót tay ra ánh sáng và trừng trị thẳng tay những tấm áo blouse bẩn thì người dân hẳn ủng hộ bộ trưởng nhiệt liệt. Đừng để chìm xuồng, thưa bộ trưởng!

18 thoughts on “Thưa bộ trưởng Kim Tiến

  1. Hoàng Anh Tú

   Anh cũng đang châm biếm chờ đợi thôi! Chứ tuổi gì thay đổi được tham lam của quan chức

 1. Võ Thị Thúy Hằng

  Con cháu Bộ trưởng làm trong cty đó mà anh, xử thế nào bi chừ?

 2. Hoàng Anh Tú

  . Như vậy VN Pharma không phải là sân sau hay có lợi ích liên quan gì đến Bộ trưởng và gia đình?
  + Tôi khẳng định là công ty này không liên quan gì đến người thân của tôi. Tôi cũng không can thiệp, ưu ái trong đấu thầu như trên mạng thêu dệt.
  Tất cả nh…

  1. Luong Hien

   K tin đc . Bà ấy nói thì phải xác minh lại. Không ai vừa ăn cướp lại vừa la làng cả. Cha em cũng là bn bị ung thư điều trị ở bv Chợ Rẫy .nghe tin này hoang mang , ức chế lắm a ạ

 3. Thu Huyền Phan

  Chị ấy chẳng phải đã tuyên bố ” tôi kok thể từ chức” đó sao . Văn hóa từ chức kok có ở Việt Nam. Cùng lắm là rút kinh nghiệm mà sợi dây này thì rút quoai nó hỏng hết

 4. Đỗ Quế

  Đúng có khi chị này buôn loăng quoăng bán cho lên nó nở thành muỗi ,lên dịch sốt xuất huyết bùng nổ.cho lên chị buôn muỗi có tiền dân bị muỗi nó đốt .

 5. Ngoc Pham

  Để ngồi ở ghế này phải chi khá nhiều mà kiếm chưa đủ vốn nên cứ chai lỳ giữ ghế! Từ chức á? Còn lâu nhé, ở nước ngoài thôi, Việt Nam! Ko có khái niệm đó .

Comments are closed.