Tôi là tín đồ của mỹ phẩm

Tôi là tín đồ của mỹ phẩm! Tôi thích 1 làn da đẹp! Tôi thích chăm sóc da và thích bôi bôi chát chát mỗi ngày! Tôi đã đi qua các thương hiệu mỹ phẩm từ Âu sang Á, từ Dior sang SKII và cuối cùng tôi dừng lại ở Neigene!!!
Tôi trải nghiệm và tôi nhận ra Đẳng cấp của Neigene không chỉ là mỹ phẩm, là nuôi dưỡng và tái tạo!!!
Neigene- Khoa học của sắc đẹp.
Sắc đẹp bao gồm nhiều điều hơn là cấu trúc da. Chúng tôi tin tưởng rằng một làn da đẹp phải bắt đầu từ các tế bào khoẻ mạnh. Neigene được thiết kế sử dụng công nghệ cải tiến cho việc chống lão hoá, tăng sức khoẻ làn da với liệu trình đa năng. Điều này có nghĩa là nó sẽ hoạt động để chăm sóc làn da của bạn trên bề mặt, đồng thời cải thiện làn da ở cấp độ tế bào thiết yếu một cách tốt nhất.
SỰ CUNG CẤP Ở MỨC ĐỘ GENE
Hầu hết các sản phẩm chăm sóc da sẽ ở trên bề mặt da và dễ dàng bị trôi đi do mồ hôi, nước hay các loại dầu tự nhiên. Hệ thống Neigene có công nghệ sử dụng công thức gene một cách khoa học khiến sản phẩm này có thể hoạt động như những phương tiện vận chuyển siêu vi, giúp tiếp cận da ở những tầng sâu hơn và lưu lại lâu hơn.
Một phụ nữ đẹp nhất định phải có 1 làn da đẹp! Một phụ nữ đẹp không phải là khuôn mặt trong gương sau make up mà là khuôn mặt mộc trong gương mỗi sáng thức dậy! Bạn sẽ luôn tự tin cả khi mộc mạc nhất!!!
Một làn da khỏe khoắn, láng mịn và bạn chỉ cần tìm 1 điểm nhấn trên khuôn mặt để tạo dấu ấn của riêng bạn. Hơn cả đẹp chính là vẻ đẹp tự nhiên!!!
See Translation

Chỉ mất 30s để đọc thông tin này::

Mua túi nhựa trong suốt đựng mỹ phẩm vật dụng không thể thiếu đối với phái nữ, được thiết kế tiện lợi, chia nhiều ngăn nhỏ giúp bạn sắp xếp dụng cụ trang điểm, đồ dùng cá nhân vô cùng ngăn nắp trong chuyến du lịch, đi chơi.

13 thoughts on “Tôi là tín đồ của mỹ phẩm

  1. Hồng Nhung

   Sau 2 tuần anh sẽ cảm nhận rõ hiệu quả của da nhé anh Tano Nguyen

 1. Vinh Angel Nguyen

  Hồng Nhung hihi chi nhoi thoi nen ông Tano thich haha..vì khùng mới chiu nhiệt dc.

 2. Hồng Nhung

  Vinh Angel Nguyen chắc chắn rồi chị ơi! Chị sắp sinh chưa?! Bụng bầu đẹp lắm ý!

Comments are closed.