Tôi share lời kêu gọi này của anh Lâm Minh Chánh vì đồng quan điểm “một giọt máu đào hơn ao nước lã”

Tôi share lời kêu gọi này của anh Lâm Minh Chánh vì đồng quan điểm “một giọt máu đào hơn ao nước lã”. Nếu chúng ta có thể tổ chức quốc tang cho một người ngoại quốc (dù rằng là bạn tốt hay ân nhân của đất nước theo quan điểm của một số người), nhưng lại làm ngơ không hề biết đau vì những đồng bào khốn khổ của mình đã bị tử nạn do thiên tai và nhân tai ở miền Trung, khi đó liệu chúng ta có thể vỗ ngực xưng danh là người sống có đạo lý?
Nào những ai đã khóc thương cho cái chết của lãnh tụ Cuba, các bạn có thể dành chút nước mắt tưởng niệm đồng bào mình?
Cảm ơn tấm lòng của anh Lâm Minh Chánh và tất cả những ai đang biết chia sẻ nỗi đau với bà con miền Trung ngày hôm nay!

4 thoughts on “Tôi share lời kêu gọi này của anh Lâm Minh Chánh vì đồng quan điểm “một giọt máu đào hơn ao nước lã”

  1. Hoài Dương Lê

    Tuong niệm hay chia se tren mang cung chang di vào van de nao cấp bách giúp do vat chat lúc nay.neu 10 nam tro ve trước .moi người co tượng niệm va chia se dau thuong ko.dao duc la thuc te va thuc tai.co thuc moi vực duoc

  2. Thư Kỳ

    Đồng ý với lê Hoài Dương lê ,bạn nói cũng k fai k có lý 10 năm trước k có internet fo biến như bây h thì k chia sẽ là đúng rồi, nhưng vẫn theo dõi báo giấy và truyền hình chứ, còn bây h nhà nhà internet chia sẽ nhanh và có fan ứng tích cực đấy chứ.chia sẽ để nhắc nhở chúng ta đừng sống ích kỉ, bít cảm thông nỗi đau và đồng thời kêu gọi nhà hảo tâm…và bạn k thấy nhờ chia sẽ mà biết bao nhà hảo tâm đã tìm đến chia ngọt sẽ bùi đó chứ hả. Hay bạn mún thời đại công nghệ rồi thì đừng sdung cũng đừng áp dụng làm j vì nó k có ích?

  3. Huong Nguyen

    Từ chỗ có ý thức tốt sẽ có hành động đúng. Bạn tưởng niệm những đồng bào miền Trung bị chết vì bão lụt thì sau đó bạn chắc chắn sẽ tìm đc cách giúp đỡ những người dân khốn khổ còn sống sót. Một xã hội vô cảm sẽ bị diệt vong!

Comments are closed.