TRÀ SƠN MẬT HỒNG SÂM là sự kết hợp của các loại thảo dược quý

TRÀ SƠN MẬT HỒNG SÂM là sự kết hợp của các loại thảo dược quý, bổ mát được giới y học nghiên cứu và công nhận:
– Trà tuyết, Trà dây: Vị ngọt tính mát, có công dụng thanh thử nhiệt, tiêu viêm, giải độc, thường được dùng để chữa các chứng bệnh như vị thống, mụn nhọt, nhũ ung, tê thấp… chè dây có khả năng trị liệu các bệnh như cốt tuỷ viêm, viêm hạch cấp tính, viêm tuyến vú cấp tính, nhiễm khuẩn ngoại khoa, viêm họng …
– Kim ngân: Kim ngân vị ngọt, tính hàn (lạnh), không độc, vào 4 kinh phế, vị, tâm và tỳ. Có năng lực thanh nhiệt giải độc,tiêu viêm, sát trùng, dùng chữa sốt, mụn nhọt, tả lỵ, giang mai. Uống lâu nhẹ người tăng tuổi thọ.
– Cỏ Ngọt: Trong y học nó được dùng như một loại trà dành cho người bị tiểu đường, béo phì hoặc cao huyết áp, có tác dụng lợi tiểu, ổn định huyết áp, giảm đường huyết, chữa đái tháo đường, giảm cân.
– Lương Phấn Thảo: Vị ngọt, nhạt, tính mát; có tác dụng thanh nhiệt giải thử, dùng làm thuốc chữa: Cảm mạo do nắng; Huyết áp cao; Đau cơ và các khớp xương;
See Translation

Chỉ mất 30s để đọc thông tin này::

Sâm alipas Platium với công thức vượt trội Platium của Mỹ, mua tại chiaki.vn để tham khảo giá sâm alipas tốt nhất, sản phẩm tự nhiên giúp thúc đẩy quá trình sản sinh hoocmon nội tiết tố nam nội sinh nhanh hơn, hỗ trợ điều trị yếu sinh lý nam giới, vô sinh.