Trên đời này

Trên đời này, loại phụ nữ làm cho đàn ông mê đắm nhất, là loại phụ nữ biết tự túc là hạnh phúc.
Lọai phụ nữ hiểu rằng khi yêu, tiền bạc là thứ nên sòng phẳng, không đến mức đi ăn hay làm gì cứ phải chia đôi tiền, nhưng anh mời ăn, em mời vé phim, anh mời café thì em trả tiền khách sạn, anh làm ra tiền, em cũng làm ra tiền, nên không cần ai phải bao ai. Đàn ông vì vậy không cần phải nặng đầu cho việc tình phí tăng cao mùa bão giá.
Loại phụ nữ nếu đàn ông tặng quà đắt tiền sẽ vui, nhưng tặng quà không đắt mà thiên về tình cảm vẫn sẽ vui không kém. Không muốn nợ ai cũng chẳng muốn ai nợ mình, thấm thía hơn ai hết cái cảnh chia tay thằng kia nó ngồi kể lể hồi xưa tao đã tốn bao nhiêu tiền cho mày. Mệt lắm. Đàn ông vì vậy cũng đỡ phải tốn tiền mua quà.
Loại phụ nữ dù thích một thằng đàn ông đến bao nhiêu, nhưng nếu biết nó đã có người yêu, đã có gia đình thì lập tức ngưng lại, không muốn phiền và hiểu rằng cái gì mà mình đi tranh cướp của người ta thì cuối cùng cũng mất về tay kẻ khác. Đàn ông vì vậy, khỏi phải mang tiếng phản bội, ngoại tình khi đi cùng.
Loại phụ nữ khi thất tình sẽ buồn rất nhanh rồi cân bằng nhịp sống, hiểu rằng cho nó ra đi sớm cũng là cho mình cơ hội để đón nhận một thứ tốt hơn có thể đến với mình trong tương lai. Đồng thời cũng biết, nghèo thì đừng bày đặt buồn vì tình, giàu đi rồi buồn cũng không muộn. Đàn ông vì vậy, không bị làm phiền hay thấy ân hận khi chia tay.
Loại phụ nữ nhìn thấy cái điện thoại HTC U11 và thích thì không cần chờ ai tặng, không cần ngồi khóc cho Bụt hiện ra, mà mạnh mẽ nhấn ngay vào http://bit.ly/2sl1KXT để đặt hàng từ ngày 31.5 đến ngày 11.6 vì đợt này đặt thì được tặng quà lên gần mười triệu đồng. Còn thông minh hơn khi đặt bằng thẻ tín dụng để được giảm 5%. Đàn ông vì vậy, có thể bắt chước làm theo để mua điện thoại đẹp và thông minh.
Và đó là loại phụ nữ tự lực, tự cường, tự túc và hạnh phúc…