Xin cám ơn tất cả các bạn bè Fb đã luôn đứng bên cạnh Xuân Hương trong những lúc đau buồn nhất

Xin cám ơn tất cả các bạn bè Fb đã luôn đứng bên cạnh Xuân Hương trong những lúc đau buồn nhất. Đúng là chỉ khi ta gặp hoạn nạn hay đau buồn mới biết ai là bạn. Xuân Hương không muốn post thêm gì vào đây nữa bởi vì Xuân Hương muốn trang Fb của mình dừng lại tại đây để giữ mãi những dòng comment đầy tình cảm và sự sẻ chia của các bạn dành cho Xuân Hương.
Xin được nói lời tri ân ở đây để đáp lại tình cảm quý báu của tất cả các bạn.

29 thoughts on “Xin cám ơn tất cả các bạn bè Fb đã luôn đứng bên cạnh Xuân Hương trong những lúc đau buồn nhất

 1. Lê Xuân Hương

  Niệm Hoài, chuyện nầy cười té ao luôn nè chứ chuyện té ghế thì ăn thua gì. Ha ha ha.

 2. Phạm Văn Huy

  Xin được chắp tay cầu mong cho cả 2 nghệ sĩ mà mình hâm mộ được dĩ hoà vi quý với nhau

  1. Lê Xuân Hương

   Ngày xưa chị đã là người đầu tiên nối lại mối quan hệ sau khi ly hôn. Nhẽng tưởng sẽ đem lại điều tốt đẹp nhưng cuối cùng lòng tốt của mình lại bị người ta chà đạp và lợi dụng thì bây giờ dĩ hoà di quý để làm gì?!

 3. Nga Lucky Tran

  Đàn ông chỉ là gia vị, vì chị giỏi nấu ăn nên phải chấp nhận có gia vị trong nhà, tôi kg thích nấu ăn nên kg cần bận tâm lắm về gia vị có hay kg. Bây giờ chị thoải mái vui chơi đi sẽ thấy trên đời này gia vị kg cần thiết. Chúc vui

  1. Lê Xuân Hương

   Xin lỗi chứ cái thứ đàn ông nầy chỉ là gia vị thúi thôi, chỉ làm hư đồ ăn và chỉ làm người ăn bị ung thư mà thôi. Ha ha ha!

  1. Lê Xuân Hương

   Dời lại qua tết rồi Hoàng Kim ơi vì mọi người bận quá và lo dọn về chỗ cũ.

 4. Nganh Nguyen

  Chúc mừng Lê Xuân Hương đã dừng đúng ngày Chúa giáng Sinh, ngày tha thứ ! Những người yêu thương XH vẫn luôn đồng hành bên Cô. Ước mong sẽ gặp lai người nghệ sĩ tài năng Xuân Hương trong các tác phẩm mới !

 5. Thu Nguyễn

  Hen gap lai Chi mot ngay gan day,voi mot Xuan Huong luon nhiet tinh vui ve ko con nhung phien muon deo bam,Chi hay vut di nhung cai ko dang cam,de Chi ranh tay cam nhung cai khac cao thuong ,Chi nhe!

 6. Thu Nguyễn

  Chuc chi nhung ngay nghi fb tam hon se binh lang tat ca nhung viec da qua tan bien ko con trong suy nghi cua Chi

Comments are closed.